Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • 12 Chòm Sao Và Đời Người

12 Chòm Sao Và Đời Người

Tác giả:
Nxb Đà Nẵng
Quỳnh Mai
12 Chòm Sao Và Đời Người:Trong vũ trụ bao la vô cùng có rất nhiều điều con người chưa biết, nhưng chúng ta có thể thảo luận nghiên cứu về những điều chưa biết trong vũ trụ thông qua một số điều đã biết, để tìm hiểu về sự huyền bí của đời ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 60.000   

Giá bán

48.000 

Tiết kiệm
12.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

12 Chòm Sao Và Đời Người

12 Chòm Sao Và Đời Người:
Trong vũ trụ bao la vô cùng có rất nhiều điều con người chưa biết, nhưng chúng ta có thể thảo luận nghiên cứu về những điều chưa biết trong vũ trụ thông qua một số điều đã biết, để tìm hiểu về sự huyền bí của đời người.

Hơn hai ngàn năm trước, để biểu thị vị trí mặt trời vận hành trên hoàng đạo, nhà thiên văn học Hy Lạp cổ Hippachus đã phân dải hoàng đạo thành 12 đoạn, lấy Xuân phân là 0o tính từ điểm xuân phân, cứ cách 30o là một cung, đồng thời lấy chòm sao chủ yếu trong các cung lúc đó để gọi tên, tổng cộng là 12 chòm sao, lần lựơt là chòm sao Bạch dương, chòm sao Kim ngưu, chòm sao Song tử, chòm sao Cự giải, chòm sao Sư tử, chòm sao Xử nử, chòm sao Thiên xứng, chòm sao Bò cạp, chòm sao Xạ thủ, chòm sao Ma kiệt, chòm sao Thủy bình, và chòm sao Song ngư, còn gọi là 12 cung hoàng đạo. Những trẻ ra đời khi trái đất quay tới mỗi một chòm sao, lớn lên thường có một đặc trưng tương đồng nào đó, bao gồm đặc trưng hành vi, đặc trưng tính cách... xâu chuỗi những liên tưởng này lại, thì đã nhân cách hoá các chòm sao, hàm ẩn và dự báo vận trình của đời người. Từ đó biến hoá ra cách tính vận mệnh, lưu truyền đến ngày nay, lấy 12 chòm sao này làm đại biểu, tính toán và biểu hiện vận mệnh của đời người. Tuy  nhiên, một số người coi đây là thuật chiêm tinh, là mê tín. Các bạn trẻ không nên giữ thái độ phủ định đối với cách tính vận mệnh trong sách này. Sự huyền bí của vũ trụ là ở chỗ nó chứa đựng tính khả thi của hàng tỉ điều chưa biết, cách tính vận mệnh chòm sao mà tác giả giới thiệu ở đây chỉ là một phương pháp thống kê học trình tự phức tạp mà thôi. Dựa vào quan hệ chuyện vận giữa cá tinh thể, dùng chòm sao để biểu thị cuộc đời của một con người cũng không toàn diện, bởi vì sự bồi dưỡng hậu thiên của một người cũng rất quan trọng. Thông qua quyển sách này, sau khi các bạn biết rõ về một mặt của đời mình, sửa đổi một số khuyết điểm bất lợi đối với mình, từ đó bồi dưỡng tính cách tốt, vận trình của đời người cũng sẽ có sự thay đổi.

Quyển sách này phân tích và giới thiệu về vận thế và tương lai của đời người ứng với các chòm sao khác nhau, các bạn không nên coi như thần minh, là định luận nhân sinh bất biến. Thực ra, quyển sách này chỉ là lấy chòm sao đối ứng khách quan với con người làm căn cứ để phân tích tính cách và vận trình của một con người. Bạn phải biết vận dụng phương pháp thống kê học một cách chính xác, tuy nhiên, kết quả tính ra đôi khi cũng sẽ có hiện tượng không chính xác; vả lại, mọi sự vật đều luôn phát triển biến hoá tường giờ từng phút, cho nên nội dung quyển sách này không thể miêu tả chân thực cụ thể về cuộc đời của mỗi một người.

Mời bạn đón đọc.
 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Đan Thiên
 • Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng
 • Nhà phát hành: Quỳnh Mai
 • Khối lượng: 320.00 gam
 • Kích thước: 14,5x20,5 cm
 • Ngày phát hành: 01/2008
 • Số trang: 368
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Bói toán & tướng số có thể bạn sẽ quan tâm