Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • 10 Đại Thừa tướng Trung Quốc - Những mẩu chuyện lịch sử nổi tiếng Trung Quốc

10 Đại Thừa tướng Trung Quốc - Những mẩu chuyện lịch sử nổi tiếng Trung Quốc - Tái bản

Trong dòng sông dài đầy sóng gió của lịch sử Trung Quốc, trên mảnh đất bao la và trù phú của Thần Châu, suốt mấy nghìn năm qua từng xuất hiện nhiều bậc anh hùng, hào kiệt, tiếng tăm lừng lẫy, xoay chuyển cả càn khôn. Họ chẳng khác gì những ngôi ... Xem thêm nhiều hơn
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 120.000   

Giá bán

96.000 

Tiết kiệm
24.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
 

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng
Sách nên mua kèm với sách này
 

10 Đại Thừa tướng Trung Quốc - Những mẩu chuyện lịch sử nổi tiếng Trung Quốc - Tái bản

Trong dòng sông dài đầy sóng gió của lịch sử Trung Quốc, trên mảnh đất bao la và trù phú của Thần Châu, suốt mấy nghìn năm qua từng xuất hiện nhiều bậc anh hùng, hào kiệt, tiếng tăm lừng lẫy, xoay chuyển cả càn khôn. Họ chẳng khác gì những ngôi sao giữa bầu trời đêm, tỏa sáng lóa mắt.

Năm tháng trôi qua, không thể xóa nhòa được thanh danh của họ. Bao nhiêu triều đại hưng phế cũng không thể làm thay đổi sự nghiệp bất hủ của họ. Trong số họ có những vị quân vương đầy đủ hùng tài đại lược, biết sử dụng các bậc hiền thần; có những vị thừa tướng nổi danh, tài giỏi, biết thay đổi quốc pháp để mưu đồ sự cường thịnh: có những vị tướng soái hiên ngang ttrên lưng ngựa vung gươm quét sạch hàng vạn quân thù; có những nhà mưu lược tài năng như thần, ngồi trong triều đình để vận trù tính toán, đem lại lợi ích cho nước nhà; cũng có những bậc hiền thần, dám dùng lời trung thực ra can gián...Họ đều là tinh anh của dân tộc, là rường cột của đất nước.

Tất nhiên trong dòng chảy của con sông dài, bao giờ cũng có lẫn lộn bùn cát, rồng và cá; lẫn lộn không ít những cặn bã như những vị bạo chúa, hôn quân, độc đoán chuyên quyền hoang dâm xa xỉ, đàn áp nhân dân; có những bọn quan tham ô lại, khi có chức có quyền thì bóc lột vơ vét tài sản của bá tánh; có những bọn gian thần, những kẻ ôm ấp nhiều tham vọng, kết bè kéo cánh với nhau để mưu đồ tư lợi. Bọn họ đều là cặn bã của dân tộc, và bao giờ cũng bị đóng đinh trên cây trụ ô nhục của lịch sử.

Để khích lệ thế hệ mai sau, tăng cường lòng tự hào dân tộc đồng thời cũng đề cao cái thiện, phê phán cái ác dùng đó làm tấm gương lịch sử cho mọi người soi chung, các tác giả đã biên soạn và cho ra đời cuốn sách này. Mười nhân vật được chọn lựa đưa vào cuốn sách đều trải qua sự đánh giá kỹ lưỡng của các học giả, về thực chất họ đều phù hợp với danh xưng. Còn cách viết, tác giả đã cố gắng thực hiện cho được ba yếu tố: chân thực, thú vị và hấp dẫn để vừa tôn trọng sự thật lịch sử, vừa có những tình tiết thu hút người đọc.

Mười vị đại thừa tướng gồm: Quản Trọng (thời Tề Hoàn Công), Lý Tư (thời Tần Thuỷ Hoàng), Tiêu Hà và Trần Bình (thời Lưu Bang), Gia Cát Lượng (thời Lưu Bị), Địch Nhân Kiệt (thời Võ Tắc Thiên), Triệu Tấn (thời Triệu Quang Nghĩa), Gia Luật Sở Tài (triều Nguyên), cuối cùng là Trương Cư Chính (đời Minh).
 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Lưu Kiệt (Chủ biên)
 • Người dịch: Phong Đảo
 • Nhà phát hành: Văn Lang
 • Khối lượng: 970.00 gam
 • Kích thước: 13x19 cm
 • Ngày phát hành:
 • Số trang: 962
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
Bởi 09/11/2009 20:01:53
day la mot cuon sach rat hay .doc no toi thay minh hoc hoi duoc rat nhieu dieu ve cuoc song
 
Đánh giá trung bình
(1 người đã đánh giá)
5.0
 • 5
  1
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Triết gia, chính trị gia, nhà quân sự có thể bạn sẽ quan tâm