Danh Mục | Sách sắp phát hành | Sách mới phát hành | Sách bán chạy | Sách báo chí giới thiệu | Tin tức   
Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao
 
 
SáchVăn học trong nướcTruyện viễn tưởng
Tuyết Đen

Tuyết Đen

Tác giả: Giao Chi.
Nhà xuất bản: Nxb Văn Nghệ TP.HCM
Số trang: 202 Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 13x19 cm Ngày xuất bản: 09 - 2007
Trọng lượng: 220 gram Số lần xem: 27187
(Chi tiết về phí vận chuyển)  
Giá bìa: 25.000 VNĐ    
Giá bán: 25.000 VNĐ  
Giảm giá: (0%)    
Xếp hạng: 1165 ( trong những cuốn Sách bán chạy )






Tuyết Đen - Giao Chi - 25.000 VNĐ
Khách hàng mua cuốn sách trên cũng từng mua một trong những cuốn sách dưới đây
Trang: 1 / 10 
Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ
Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ Tác giả: Tào Đình
Giá bán: 32.000 VNĐ
Chạng Vạng - Twilight
Chạng Vạng - Twilight Tác giả: Stephenie Meyer
Giá bán: 125.000 VNĐ
Nụ Hôn Thần Chết
Nụ Hôn Thần Chết Tác giả: Nguyễn Quang Dũng
Giá bán: 20.000 VNĐ
Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần
Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần Tác giả: Tào Đình
Giá bán: 42.000 VNĐ
Lập Bản Đồ Tư Duy
Lập Bản Đồ Tư Duy Tác giả: Tony Buzan
Giá bán: 29.000 VNĐ
Tất cả danh mục (50) Truyện tiểu thuyết (13) Sách học làm người (6) Truyện ngắn (5)
Nhân vật & bài học kinh doanh (3) Truyện viễn tưởng (3) Quản trị kinh doanh (3) Tiếng Anh (2)
Bói toán & tướng số (2) Truyện Thiếu Nhi (1) Tin học văn phòng (1) Truyện Dài (1)
Giới thiệu về nội dung
Tuyết Đen - Truyện Kiếm Hiệp Đầu Tiên Dành Cho Teen Việt Sốt Từ Trang Blog Đến Trang Báo:
Từ một entry lạc lõng giữa rừng blog đa sắc màu. Tuyết Đen đã nâng tổng số pageview vốn chỉ 3, 4 hàng tuần (chủ yếu của bản thân) lên hơn 45 ngàn lượt khách trong vài tháng ngắn ngủi.

Không dừng tại đó, Tuyết Đen tràn ngập các forum, xâm lấn các bolg khác, được các "fan cuồng nhiệt" mang đi chia sẻ khắp nơi tạo nên cơn sốt "tuyết", với những lời giới thiệu tận mây xanh. Tuyết Đen nhanh chóng được báo Mực tím đăng tải. Mỗi tuần, hàng trăm tranh vẽ do độc giả khắp nơi gửi đến phác hoạ nhân vật Tuyết Đen với trí tưởng tượng và tài múa cọ cực kì phong phú. Tên nhân vật truyện được độc giả "chiếm dụng" làm nick trên các diễn đàn và trò chơi, không những thế họ còn lập ra các fan - club để tiện việc tranh cãi, phỏng đoán tình huống truyện. Tuyết Đen còn được bạn đọc cảm hứng "xuất khẩu thành thơ":
"... Xuân, Hạ, Thu, Đông
Bốn mùa luân chuyển
Nếu huynh là tuyết
Mụi sẽ giữ mùa đông...
Chuyện kể rằng, một cô gái, vì trót yêu tuyết, đã giữ lại mùa đông...".

Tuyết Đen là gì mà ghê thế? Bạn đọc đi, sẽ biết!

"Đám cưới tang tóc
Đám cưới quý tử của huyện lệnh lão gia chưa gì đã trở thành đại tang.
Tiệc cưới đã chuẩn bị sẵn. Cờ hoa đã chăng đầy. Xiêm y lộng lẫy đã đưa tới nhà dâu. Cậu ấm Vĩnh Phúc kết hôn với đại tiểu thư võ đường Lưu gia, tên gọi Đồng Tử. Có nghĩa võ đường danh giá nhất huyện sẽ được sát nhập vào nhà quan. Có nghĩa quan huyện khỏi phải e dè Lưu gia kia ngoài mặc là võ đường danh chính ngôn thuận nhưng thực chất trong có bè phái với sơn tặc hay không.

Quan trọng hơn nữa, Lưu Đông Tử là một trong những thiếu nữ xinh đẹp nhất vùng và võ thuật đầy mình. Từ khi cậu ấm Vĩnh Phúc tình cờ gặp được và tình cờ nhận một cái tát của Đồng Tử, hắn đã quyết định bằng mọi giá phải đem Đồng Tử về làm thê tử. Để đứa con gái ngang bướng kia phải hàng ngày mang khăn cho cậu ấm chùi chân.

Vậy mà, ngay ngày rước dâu, Đông Tử lại chết ngắc. Chết cứng đờ.
Thoạt đầu nhà gái giấu giấu giếm giếm, từ năm ngày trước lễ đã kiên quyết không cho gặp mặt. Sau huyện lệnh lão gia làm dữ, Lưu gia mới thú nhận Đông Tử đi bảo tiêu một chuyến hàng sang huyện bên đến sát ngày hôn lễ mới về.

Huyện lệnh lão gia cho rằng cô dâu bỏ trốn nên đùng đùng cho lính truy bắt, cả võ đường Lưu gia bị bao vây trong suốt năm ngày liền. Chỉ chờ có người vùng dậy là lính sẽ giết cả võ đường, viện rằng phản lại triều đình. Chiêu cũ xài...".

Mục Lục:
Chương 1: Bắt đầu từ một nụ hôn
Chương 2: Tiếp nối bằng một nụ hôn
Chương 3: Và một nụ hôn đầy vấn đề
Chương 4: Phong Vũ Hàn Công
Chương 5: Nhật Minh Nhiệt Công
Chương 6: Thiên lệnh, Thánh chỉ
Chương 7: Phong
Chương 8: Vạn độc vương
Chương 9: Hoạ Hồn Cung
Chương 10: Tỉ võ Tường Vy cung chủ
Chương 11: Cầm thư điện
Chương 12: So công Quách Tầm Phương điện quái
Chương 13: Huynh đệ
Chương 14: Nhân thân
Chương 15: Tỉ muội
Chương 16: Người dưng nước lã
Chương 17: Đối diện
Chương 18: Bất tương phùng.

Mời bạn đón đọc.
Trích đoạn:
Hãy xem trích đoạn cuốn sách Tuyết Đen trước khi mua hàng
Bìa trước  |  Mục lục  |  Trích đoạn  |  Bìa sau  | 
Báo chí giới thiệu
Theo Báo SGGP
Tuyết Đen(Thứ tư, 10/10/2007 12:00:00 AM)
(Ngày 08/10/2007)
Sách blog: “Lạ lùng”
Hai cuốn tiểu thuyết mới từ blog ra đời

Làm nhà văn quá dễ
Trong khi các nhà văn xem blog là nơi để giới thiệu về mình thì nhiều blogger (người viết blog) lại xem blog là nơi để… trở thành nhà văn. Niềm tin này càng được khích lệ sau thành công vang dội của các “nhà văn từ blog” ở Trung Quốc, không chỉ gây tiếng vang trên văn đàn nước họ mà còn làm say mê nhiều độc giả Việt Nam qua những tác phẩm như Tru Tiên của Tiêu Đỉnh hay Xin lỗi, em chỉ là con đĩ của Bảo Thê.

Từ những tác phẩm này các blogger Việt Nam phát hiện ra một điều: với blog, việc trở thành nhà văn không phải là chuyện khó. Chỉ cần làm blog hay hay một chút cho nhiều người vào xem là coi như đảm bảo khâu lăng xê cho tác phẩm. Sáng tác chỉ cần lạ một chút để những blogger đồn đãi thì coi như xong phần ăn khách. Khâu cuối cùng là chờ đợi NXB hay công ty kinh doanh văn hóa nào đó đánh tiếng, điều mà nếu hai phần trên làm tốt là chắc chắn sẽ có. Và không có gì lạ khi gần đây, văn học Việt Nam đang bắt đầu xuất hiện những tác phẩm gây “sốt” từ trang blog của những blogger… tập làm nhà văn.

Gây sốc

Rầm rộ nhất thời gian qua là cuốn sách Tớ là Dâu của chàng trai người Canada Joseph Ruelle. Tuy nhiên, cuốn sách này mới chỉ dừng lại là một tập hợp những bài tạp văn dí dỏm, dễ thương chứ chưa phải là một cuốn tác phẩm văn học thật sự. Với tiểu thuyết Chuyện tình New York, Hà Kin (tên thật là Vũ Thư Hà) đã trở thành blogger đầu tiên có tiểu thuyết được xuất bản từ blog.

Chuyện tình New York hay Tuyết đen dù còn rất nhiều khiếm khuyết nhưng hai tác phẩm này cũng như một số tác phẩm trước đó đã báo hiệu sự xuất hiện của một loại hình sáng tác mới: sáng tác từ blog. Hy vọng những tác phẩm văn học từ blog sẽ thật sự hấp dẫn, bổ sung một phương thức sáng tác mới cho dòng chảy văn học trong nước.

Cuốn sách này cũng là ấn phẩm có nhiều cái “đầu tiên” nhất trong làng xuất bản năm 2007: cuốn sách đầu tiên xuất bản từ blog, cuốn sách đầu tiên cùng lúc xuất bản hai phiên bản - một tiếng Việt và một là… nửa Việt nửa Anh (không phải song ngữ) và là sách đầu tiên khi xuất bản có kèm audiobook (sách âm thanh). Tác phẩm này đã thực hiện được yếu tố “lạ”, một trong những yếu tố quan trọng để trở thành nhà văn blogger như đã nói trên, yếu tố còn lại là “kỳ” cũng được làm khá tốt. Có lẽ trong lịch sử xuất bản Việt Nam chưa có tác phẩm nào được sáng tác theo kiểu nửa Việt nửa Anh như Chuyện tình New York.

Chuyện tình New York khá thành công về mặt lạ và kỳ nhưng cái quan trọng nhất của một tác phẩm văn học là giá trị văn chương thì còn phải bàn nhiều. Một trong những điều gây tranh cãi nhất là những chi tiết ngày càng trở nên phi lý vào cuối truyện, theo Hà Kin thì đó là chuyện thật nhưng thật và hay không phải bao giờ cũng song hành. Và Chuyện tình New York đã lẫn lộn giữa tự truyện và tiểu thuyết. Người đọc càng về sau càng không thể biết đây là truyện hay là tự sự.

Tiếp sau Chuyện tình New York, bạn đọc lại được đón nhận một tiểu thuyết kiếm hiệp từ blog với nhan đề khá hấp dẫn Tuyết đen, của nữ blogger Giao Chi. Với lời đề “Truyện kiếm hiệp đầu tiên dành cho tuổi teen Việt”, có lẽ tác phẩm muốn làm nên một điều mới lạ, để đối chọi với Tru Tiên chăng?”.

TÂN TƯỜNG

Nhận xét của khách hàng
Hãy chia sẽ cảm nhận của bạn về sản phẩm Tuyết Đen  đến mọi người
2 người đánh giá về cuốn sách này Đánh giá trung bình của bạn đọc
I love it : 5 star 100% (0 người)
I like it : 4 star 100% (2 người)
It's OK : 3 star 100% (0 người)
I dont's it : 2 star 100% (0 người)
I hate it : 1 star 100% (0 người)
Chia sẻ những cảm nhận của bạn về cuốn sách này cho mọi người
Create your own review
 
Nhận xét hay nhất
10 người trên 10 người có cùng ý kiến này
rat loi cuon' nhung......
Gởi lúc 10:57:41 ngày 01/02/2010 bởi: thanh luan (oc) (vn) - xem tất cả nhận xét của tôi
sao chua thay phan tiep theo lau lam roi ma. Ai biet o dau ban phan tiep theo chi tui voi.
tk
Bạn có cùng ý kiến với đánh giá này không ?         
9 người trên 9 người có cùng ý kiến này
Một kiểu kiếm hiệp đặc biệt
Gởi lúc 15:59:01 ngày 03/04/2011 bởi: trang - (Lara) (Lào Cai, Việt Nam) - xem tất cả nhận xét của tôi
Bình thường tớ vẫn không thích đọc truyện kiếm hiệp lắm vì ngôn từ của nó khó nuốt, mà nội dung thì quỷ quỷ, thần thần, rất nhức đầu. Nhưng tuyết đen lại khác. Mang chất kiếm hiệp mà nhẹ nhàng, lôi cuốn khiến người đọc không thể rời mắt. Đọc xong vẫn cảm thấy tiếc muốn đọc lại. Điểm yếu duy nhất của tuyết đen có lẽ là cái kết hững hờ và tiến độ "ốc sên" của tác giả. Không biết bao giờ mới biết được cái kết thực sự của tuyết đen đây???!
Bạn có cùng ý kiến với đánh giá này không ?         
Tuyết Đen
25.000 VNĐ Hết hàng
Nhận xét mới nhất
100%Một kiểu kiếm hiệp đặc biệt
Gởi lúc: 15:59:01 ngày 03/04/2011 bởi trang -
Bình thường tớ vẫn không thích đọc truyện kiếm hiệp lắm vì ngôn từ của nó khó nuốt, mà nội dung thì quỷ quỷ, ...  Xem chi tiết
100%rat loi cuon' nhung......
Gởi lúc: 10:57:41 ngày 01/02/2010 bởi thanh luan
sao chua thay phan tiep theo lau lam roi ma. Ai biet o dau ban phan tiep theo chi tui voi.
tk  Xem chi tiết
SáchVăn học trong nướcTruyện viễn tưởng Tuyết Đen
  Giao hang - Thu tien tan noi Bạn có thể thanh toán
với Vinabook bằng:
Visa Credit Card MasterCard American Express Card Paypal Payoo VietnamVnmart VnPay Vietnam Vinapay Được chứng nhận giao dịch an toàn bởi: banner
Quản lý tài khoản
Tạo tài khoản
Đăng nhập
Thay đổi thông tin tài khoản
Quên mật khẩu
Lịch sử mua hàng
Trợ giúp
Quy định sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Các câu hỏi thường gặp F.A.Qs
Chính sách bảo mật thông tin
Privacy Policy
Giới thiệu
Giới thiệu công ty
Tuyển dụng
Góc báo chí
Chương trình đại lý
Sơ đồ Website
Tìm kiếm
Tìm kiếm nâng cao

© 2012 - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÊ KÔNG COM.
119-121 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình
Mã số doanh nghiệp: 0303615027 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tp.HCM cấp ngày 10/03/2011
Tel: 08.39492343 - Fax:08.39492344.
Email: sales@vinabook.com
Giấy phép ICP của Bộ Thông Tin và Truyền Thông số 542/GP-CBC