30 người trên 31 người có cùng ý kiến này
Xem phim The notebook từ 4 năm trước. Khóc như mưa. Rồi thì ước sao mình được gặp một người đàn ông chung thủy như Noah. Ước sao mình mạnh mẽ nhưng không cố chấp như Allie. Tình yêu của họ đủ mạnh để Noah khi đã hơn 60 tuổi vẫn ngày ngày kiên nhẫn đọc lại cuốn nhật kí tình yêu của 2 người cho Allie, vì bà mắc chứng bệnh "mất trí nhớ ngắn hạn". Sẽ ra sao nếu một ngày người ta yêu nhất không còn nhớ ta nữa? Bỏ cuộc? Đau khổ? Hay làm mọi cách để họ nhớ lại ta? Noah đã có cách của riêng ông. Ngày ngày lui tới bệnh viện để lại làm quen từ đầu với bà Allie, để tạo ra 1 tình huống gần như tình cờ, kể cho bà nghe một chuyện tình đẹp như mơ ấy. Cho dù bà không nhớ ra ông cũng không sao. Với ông, được thấy bà mỗi ngày đã là một thứ đặc ân mà cả cuộc đời ông luôn trân trọng. Một tình yêu đẹp và đích thực đã được N.Sparks miêu tả một cách chân thực.
Bạn có cùng ý kiến với đánh giá này không ?
10 người trên 11 người có cùng ý kiến này
Tôi đã đọc cuốn sách này trong một đêm không phải vì mất ngủ mà bởi vì nó khiến tôi không thể bỏ xuống được. Trước đây với quyển sách đầu tiên của Nicholas Spark xuất bản lần đầu ở VN " lựa chọn của trái tim" tôi thấy cũng bình thường, nhưng sau khi tôi đọc " Đoạn đường để nhớ" của ông và quyển Nhật Ký này, tôi nghĩ không có lí do gì để sách của ông không được nằm trên kệ sách thân yêu của tôi. Nhật Ký thật sự đáng được đọc, nó không phải là một câu chuyện hoàn hảo ( theo riêng tôi ) nhưng nó thật sự rất đẹp và xúc động. Văn phong của tác giả rất lôi cuốn điều này cũng phải nhờ đến lối dịch thuật của người dịch.
Bạn có cùng ý kiến với đánh giá này không ?
7 người trên 8 người có cùng ý kiến này
Quyển sách này mình chờ đợi từ lâu. Tuyệt vời!
Bạn có cùng ý kiến với đánh giá này không ?
6 người trên 6 người có cùng ý kiến này
Nhung trang dau tien cua Nhat Ky khong mang su loi cuon that manh me, tuy nhien, cang doc thi lai cang thay co 1 tam trang rat khac, ...nhe nhang...xuc dong...va cam phuc ve tinh yeu cua 2 nhan vat chinh,...Neu ban da co gia dinh hay nguoi yeu, tin rang khi doc NK ban se cam thay tran trong TY va mai am gia dinh cua minh hon nua...Ngoai doi that khong biet co bao nhieu cap co the yeu nhau duoc nhu vay, nhung neu do la dieu tot dep, thi tai sao lai khong the mo uoc ban than minh cung se co duoc 1 TY nhu the chu!!!.. Chuc cac ban hanh phuc.
Enjoy..
Bạn có cùng ý kiến với đánh giá này không ?
1 người trên 1 người có cùng ý kiến này
thật sự là 1 câu chuyện tình yêu rất hay,ai chưa xem thì nên xem ^^.Mình đã xem phim luôn rồi,tựa là ''The Notebook'',phim cũng rất hay,diễn tả chân that và sống động câu chuyện :D
Bạn có cùng ý kiến với đánh giá này không ?