 | Lịch sử đã minh xétNhà xuất bản: Nxb Thế giới | Số trang: 195 | | Hình thức bìa: Mềm | | Kích thước: 13x19 cm | Ngày xuất bản: 2003 | | Trọng lượng: 180 gram | Số lần xem: 11037 | | (Chi tiết về phí vận chuyển) | | | | Giá bìa: 20.000 VNĐ | | | | Giá bán: 20.000 VNĐ | | | | Giảm giá: (0%) | | |
|
Đã thêm vào d/s yêu thích |
Giới thiệu về nội dung Xin trân trọng giới thiệu cuốn Lịch sử đã minh xét của NXB Khoa học Xã hội- LaHabana với hơn hai trǎm lời chứng của những nhân vật chính trị, khoa học, thể thao và vǎn chương của thế kỷ XX về Fidel Castro, vị lãnh tụ của Cách mạng CuBa. Hợp tuyển được hoàn thành với sự cố gắng của Luis Baez, tác giả của phần lớn những cuộc phỏng vấn.
Cuốn sách này đã báo trước cho chúng ta thấy cuộc đời bất diệt của một con người, đã nói về một tiểu sử được nhiều người thêu dệt, trong đó có những nét lặp lại, ví dụ như ý chí, một điều mà trong Fidel luôn là một sự phát hiện, hay ví như đạo đức, nó ở trong ông như công việc hàng ngày. Và sự thật trần trụi, không thể đảo ngược là Luis cùng với nỗi ám ảnh xưa cũ mong cứu vãn lịch sử, đã đặt trước mặt chúng ta một điều mà trong một chừng mực nào đó tựa như bản lịch sử rút gọn lại của chính tất cả chứng ta: cái giai đoạn thắm thiết của cuộc sống chúng ta nó đã làm thành lời thề tin tưởng cùng Fidel, nó đã được kèm theo, như đã thấy ở trong đây, những lời nói và lòng khâm phục của những nhân sĩ rất khác nhau, mà một số người trong họ đã buông neo vĩnh viễn, như anh trong lịch sử vĩnh cửu của con người.
Nhận xét của khách hàng Hãy chia sẽ cảm nhận của bạn về sản phẩm Lịch sử đã minh xét đến mọi người
|