Vào lúc 9g30 ngày 08/05/2010, buổi trao giải đã diễn ra ấm cúng, thân mật tại văn phòng Vinabook.com với đại diện ban giám đốc công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Mê Kông Com (vinabook.com); đại diện câu lạc bộ Bookaholic – đối tác của vinabook.com; các khách hàng trúng giải nhất, nhì, ba và đại diện khách hàng trúng giải khuyến khích.
Chị Trương Tố Linh – GD Phát Triển Kinh Doanh Và Marketing thay mặt vinabook.com trao giải thưởng cho anh Trần Ngọc Tuấn trúng giải khuyến khích của chương trình là 01 chiếc Usb 2G trị giá 180.000 VND. Anh Trần Ngọc Tuấn cũng chia sẻ cảm xúc bất ngờ khi trúng thưởng dù chỉ tham gia 2 phiếu bốc thăm. Anh cũng mong Vinabook tiếp tục tổ chức nhiều chương trình chăm sóc khách hàng, đặc biệt các chương trình tích lũy đơn hàng – mua nhiều được thưởng.
Chị Võ Thị Vy, hiện đang công tác tại công ty TMA Solutions (số 2, công viên phần mềm Quang Trung với mã đơn hàng 46932429 – số phiếu 01) đã may mắn sở hữu chiếc điện thoại di động LG GW520 Cookie 3G của chương trình. Chị Vy chia sẻ thói quen mua sách online của mình bắt đầu từ khi công việc bận rộn tại công sở khiến chị không có thói quen đi dạo các nhà sách như trước nữa. Đọc thử sách, click chuột đặt hàng, nhận hàng tận nơi rồi thanh toán… đó là lý do thuyết phục chị trở thành khách hàng thường xuyên của vinabook.com.
Anh Hanki Nguyễn – Chủ tịch Bookaholic – 1 đối tác của vinabook.com giới thiệu về hoạt động chung của Bookaholic – 1 cộng đồng yêu sách hiện đang sinh hoạt rất tích cực tại Hà Nội và TPHCM. Đồng thời, Hanki Nguyễn cũng chia sẻ về cuộc thi thiết kế bìa sách Beyond The Cover, đặc biệt vòng thi do vinabook.com làm giám khảo đã diễn ra đầy bất ngờ với nhiều thiết kế mới đặc sắc cho bìa cuốn sách Cuộc Đời Ngắn Ngủi Và Lạ Kỳ Của Oscar Wao.
Anh Hanki Nguyễn và chị Trương Tố Linh trao giải nhì cho anh Phạm Quang Chơn. Anh Chơn hiện đang cư ngụ tại 89 Tôn Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận (với mã đơn hàng 46930786 – số phiếu 01) đã may mắn trúng giải nhì của chương trình là 01 chiếc laptop HP Compaq Presario CQ40-630TU. Anh chia sẻ “tôi đã gắn bó với vinabook.com từ năm 2006 đến nay, bắt đầu từ cảm giác thích thú khi lần đầu tiên nhận được sách từ vinabook.com với những tựa sách yêu thich mà các nhà sách tại Phan Thiết chưa có. Tôi tham gia chương trình lần này khi mua sách tặng bạn và rất bất ngờ khi được thông báo đoạt giải 2. Món quà thưởng này tôi sẽ dành tặng cho người thân. Chắc chắn tôi sẽ còn tiếp tục ủng hộ vinabook trong thời gian tới”
Thật là trùng hợp, nhưng cũng rất xứng đáng khi giải nhất thuộc về một khách hàng gắn bó lâu năm và đã tham gia chương trình với 46 phiếu bốc thăm. Anh Nguyễn Hữu Tiến hiện đang ở số 3 Tôn Thất Hiệp, quận 11 (với mã số đơn hàng 46932824 – số phiếu 19) đã trở thành người may mắn nhất trúng được chuyến du lịch đi Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người. Anh Tiến cho biết: “Dù hàng tuần tôi vẫn dẫn con đi nhà sách, nhưng vẫn thường xuyên đặt hàng tại vinabook.com. Không chỉ mua cho mình, tôi còn đặt mua sách cho người thân ở nước ngoài. Trước khi biết đến vinabook.com, tôi phải mua sách và tự gửi ra nước ngoài qua bưu điện, thủ tục rất phiền phức. Nhưng nay tôi chỉ cần đặt hàng trên website của vinabook, mọi thứ sau đó đã được lo chu toàn, sách sẽ được giao đến tận người thân của tôi ở Úc”. Là khách hàng thường xuyên tại vinabook.com nhưng đây là lần đầu tiên anhTiến tham gia 1 chương trình khuyến mãi tổ chức tại vinabook.com và may mắn dành được giải cao nhất của chương trình. Đại diện công ty, ông Nguyễn Thành Vạn An – tổng giám đốc công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ MêKôngCom đã lên trao giải thưởng cho anh Nguyễn Hữu Tiến.
Các sản phẩm trao thưởng cho khách hàng trong chương trình Mua Sách Online – Trúng Thưởng Cùng Vinabook.com đều có khắc logo vinabook.com và được bảo hành chính hãng. Các khách hàng trúng thưởng đều nhận được sản phẩm và giấy bảo hành theo qui định của nhà sản xuất.
Đại diện vinabook.com, đại diện câu lạc bộ Bookaholic và khách hàng trúng thưởng chụp hình lưu niệm chương trình.
Tin Vinabook.com