Danh Mục | Sách sắp phát hành | Sách mới phát hành | Sách bán chạy | Sách báo chí giới thiệu | Tin tức   
Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao
 
 
SáchVăn học nước ngoàiPhóng sự, ký sự
Lang Thang Theo Định Mệnh

Lang Thang Theo Định Mệnh

Tác giả: Kinga Freespirit. - Dịch giả: Nhiều Dịch Giả.
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Số trang: 480 Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 14x20.5 cm Ngày xuất bản: 09 - 2009
Trọng lượng: 480 gram Số lần xem: 2614
(Chi tiết về phí vận chuyển)  
Giá bìa: 72.000 VNĐ    
Giá bán: 72.000 VNĐ  
Giảm giá: (0%)    
Xếp hạng: 1475 ( trong những cuốn Sách bán chạy )






Lang Thang Theo Định Mệnh - Kinga Freespirit - 72.000 VNĐ
Khách hàng mua cuốn sách trên cũng từng mua một trong những cuốn sách dưới đây
Trang: 1 / 10 
Tìm Trong Hoang Dã
Tìm Trong Hoang Dã Tác giả: Jon Krakauer
Giá bán: 61.000 VNĐ
Mật Mã Tây Tạng - Cuộc Truy Tìm Kho Báu ...
Mật Mã Tây Tạng - Cuộc Truy Tìm Kho Báu ... Tác giả: Hà Mã
Giá bán: 78.000 VNĐ
Huyết Bảng (Bộ 6 Tập)
Huyết Bảng (Bộ 6 Tập) Tác giả: Cổ Long
Giá bán: 180.000 VNĐ
Thể Xác Lưu Lạc
Thể Xác Lưu Lạc Tác giả: Tiến Đạt
Giá bán: 39.000 VNĐ
Mọi Điều Ta Chưa Nói
Mọi Điều Ta Chưa Nói Tác giả: Marc Levy
Giá bán: 70.000 VNĐ
Tất cả danh mục (50) Truyện tiểu thuyết (11) Bộ sách Halloween (6) Truyện tranh (4)
Truyện & thơ ca dân gian (4) Truyện kiếm hiệp (4) Phóng sự, ký sự (2) Truyện viễn tưởng (2)
Ô tô - xe máy (1) Phật Giáo (1) Y học thường thức (1) Nhân vật & bài học kinh doanh (1)
Giới thiệu về nội dung

Ngày nay, vòng quanh thế giới không còn là chuyện hiếm và lạ. Bằng những phương tiện khác nhau: xe đạp, xe máy, thuyền buồm... và thậm chí là cả đi bộ; với những mục đích khác nhau: vì môi trường, vì hòa bình, hay đơn giản chỉ là thú du ngoạn... Họ - rất nhiều người đã đặt chân đến những miền đất lạ trên khắp thế giới. Không chỉ tạo những kỷ lục, họ còn là tổng thể nhật ký ghi chép về những sự kiện, những con nguời làm thay bộ mặt rối loạn khí hậu, tham nhũng, nghèo khổ, thiếu nước của trái đất này.

Cảm giác đó giống như được ngồi trên một hành tinh khác để theo dõi hành tinh mình đang sống. Niềm thú vị khiến bất cứ ai cũng muốn dấn mình vào những bước đi đầu tiên để khám phá mọi sự lồi lõm quanh mình. Tất nhiên, cuốn sách chỉ dành cho những nguời dũng cảm. Định mệnh không hẳn biến chúng ta thành những cỗ máy chỉ biết tuân theo nó, mà định mệnh còn hướng cho người giàu nghị lực một lối đi riêng.

Mời bạn đón đọc.

Trích đoạn:
Hãy xem trích đoạn cuốn sách Lang Thang Theo Định Mệnh trước khi mua hàng
Bìa trước  |  Mục lục  |  Trích đoạn  |  Bìa sau  | 
Báo chí giới thiệu
Theo Báo Pháp luật
Thỏa chí tang bồng… 600 USD(Thứ bảy, 04/12/2010 11:57:21 AM)

Thế nhưng một cô gái người Ba Lan ngoài 20 tuổi đã đi khắp thế giới chỉ với 600 USD trong túi. Chuyện nghe thật hoang đường nếu như tôi không đọc quyển Lang thang theo định mệnh.

Cô gái Ba Lan ấy cùng một người bạn đã đi khắp vùng đất Nam Mỹ và châu Á, những vùng đất mà tôi nằm mơ cũng không dám nghĩ mình có thể đến, chỉ vỏn vẹn bằng số tiền ấy. Bằng cách nào ư? Gần như suốt chặng đường đã qua, Kingar Freespirit đi bằng cách… vẫy tay xin quá giang. Chuyện này không đơn giản chút nào. Có những lúc cô gái ấy phải đứng nhiều giờ đồng hồ để chờ một chiếc xe qua và rất nhiều lúc cô đành đi bộ. Cũng gặp những người tốt bụng nhưng cũng không ít lần cô thật sự khó khăn. Khi bị một người trên mạng chơi khăm, cố ý báo tin sai, hay bị trộm cắp máy ảnh, Kingar cũng lâm vào khốn đốn. Nhưng cô vẫn tràn đầy niềm tin, không bỏ cuộc. Thậm chí còn “tội nghiệp cho những người phải mất thời gian vì bận lòng nghĩ chuyện chơi xấu người khác” - tôi thích suy nghĩ này.

Để có tiền tiêu và đủ thời gian khám phá cặn kẽ vùng đất nơi mình đến, cô nhận việc làm thêm, lúc là cô giáo, lúc kiêm luôn… sửa điện và đủ thứ việc linh tinh. Tiết kiệm tối đa chi phí, Kingar ăn chay và ngủ lều nếu không tìm được nơi nào xin ngủ nhờ. Tôi thật sự thấy thú vị trước hình ảnh lũ trẻ đứng chỉ trỏ ngạc nhiên khi sáng ra thấy cô chui ra từ một cái lều gần chùa, khi cô tới nước Lào. Đến đâu là cô ăn dầm nằm dề tại đó chứ không phải để điền vào “lý lịch du lịch” của mình cho oai. Mấy ai đi Lào mà đến khắp hang cùng ngõ hẻm như cô gái châu Âu này? Mấy ai dám lăn lộn khắp Nam Mỹ như cô? Thật thú vị, cô gái này cũng đã đến Việt Nam. Nhưng lại hơi tiếc vì trong hành trình ấy, Việt Nam hơi mờ nhạt so với nhiều nơi khác. Chắc vì cô chưa biết nơi này rất hay đấy thôi.

Đọc Lang thang theo định mệnh để thấy rằng thế giới này tuy đủ màu da, tuy nhiều ngôn ngữ nhưng vẫn có thể cùng nhau nối vòng tay thân ái. Đọc Lang thang theo định mệnh để thấy rằng bạn sẽ làm được những điều bạn nghĩ là không thể - chỉ cần bạn dám.

Nguyễn Tú

 

Theo VnExpress
Lang thang theo định mệnh(Thứ năm, 20/08/2009 03:20:30 PM)

Một cuốn sách, theo như lời tác giả Kinga Freespirit, là: "Bạn được mời vào hai cuộc hành trình: cuộc hành trình thứ nhất là cùng chúng tôi, còn sau đó - hãy đi theo những ước mơ của chính bạn”.

Ngày nay, vòng quanh thế giới không còn là chuyện hiếm và lạ. Bằng những phương tiện khác nhau: xe đạp, xe máy, thuyền buồm... và thậm chí là cả đi bộ; với những mục đích khác nhau: vì môi trường, vì hòa bình, hay đơn giản chỉ là thú du ngoạn... Họ - rất nhiều người đã đặt chân đến những miền đất lạ trên khắp thế giới. Không chỉ tạo những kỷ lục, họ còn là tổng thể nhật ký ghi chép về những sự kiện, những con nguời làm thay bộ mặt rối loạn khí hậu, tham nhũng, nghèo khổ, thiếu nước của trái đất này. Còn nhớ năm 2007, Ludovic Huble, một tiến sĩ 29 tuổi vòng quanh quả địa cầu bằng cách quá giang đã phát biểu rằng: “Tôi thích gặp, chia sẻ với mọi nguời và gửi tới họ những thông điệp... chuyến đi đã thay đổi tôi, tôi muốn góp một phần làm thay đổi thế giới”.

Năm 1998, một cuộc hành trình đã bắt đầu, tuy nhiên, nó không có mục đích gì hết. Họ coi “việc đi” của mình là “định mệnh” có sẵn và tuân theo nó.

Bạn có thể bất cứ là ai, làm bất cứ nghề gì, bận rộn hay nhàn nhã... Bạn có thể ngồi một chỗ và tìm hiểu mọi ngõ ngách trên quả địa cầu này qua tivi, sách báo... Nhưng với Kinga và Chopin: “Thế giới này thật rộng lớn và quyến rũ, và chúng tôi quyết định tìm hiểu nó”. Họ là những con người trẻ tuổi dũng cảm. Họ không có mục đích, chỉ có sở thích và họ gặp nhau vì sở thích đó. “Cách nào là tốt nhất để tìm hiểu về con người và các nền văn hoá của những đất nước trên con đường đi của mình? Bằng cách quá giang, tất nhiên”.

“Quá giang” hiểu theo nghĩa đen là “sang sông”. Đây là một từ cổ, dành cho việc đi nhờ thuyền, tàu qua sông, nhưng nó cũng bao hàm ý nghĩa chia sẻ, yêu thương và cả tính cộng đồng. Chính vì ý nghĩa ấy, ngày nay, người ta dùng từ “quá giang” để chỉ bất cứ một hành động “đi nhờ” nào trên đường bộ, đường thủy, thậm chí là đường không!

Điều đáng quý trọng ở những người trẻ tuổi này chính là nhiệt huyết, cố gắng đi đến cùng ý định của mình. Nhiều người ngạc nhiên, nhiều người khâm phục, nhưng cũng nhiều người nhún vai cho rằng họ điên rồ... Có vẻ như không quan trọng. Họ thấm đẫm cái lạnh giá từ vùng này rồi chuyển sang cái nóng chết người của vùng khác. Họ tận mắt chứng kiến một nước Mỹ cơ bắp, một Brazil xanh mát với vũ điệu samba, một Peru - mảnh đất của những nền văn minh đã mất, một Australia với những chú chuột túi hiền lành, một Brunei cung điện lớn nhất thế giới, một Đài Loan thân thiện, một nước Lào nghèo và bụi bặm nhưng thân thiết, một Thái Lan với kiến trúc Phật giáo riêng biệt, một Việt Nam với những dấu tích chiến tranh đau đớn, một Trung Quốc giáo điều và thủ tục, một Pakistan gần gũi như chính gia đình mình... Họ ghi lại tất cả những khoảnh khắc đó, những giọt mồ hôi, nước mắt đó, những nụ cười đó - thật đáng cho chúng ta phải thốt lên kinh ngạc. Chối bỏ sự nghiệp trong một công ty lớn với tiện nghi và xe cộ đầy đủ, họ nhận về một khối rubic đa sắc bọc lấy mọi cuống cuồng của cuộc sống hiện đại hôm nay.

Cảm giác đó giống như được ngồi trên một hành tinh khác để theo dõi hành tinh mình đang sống. Niềm thú vị khiến bất cứ ai cũng muốn dấn mình vào những bước đi đầu tiên để khám phá mọi sự lồi lõm quanh mình. Tất nhiên, cuốn sách chỉ dành cho những nguời dũng cảm. Định mệnh không hẳn biến chúng ta thành những cỗ máy chỉ biết tuân theo nó, mà định mệnh còn hướng cho người giàu nghị lực một lối đi riêng.

Vân Anh

(Nguồn: Báo Vnexpress)

Nhận xét của khách hàng
Hãy chia sẽ cảm nhận của bạn về sản phẩm Lang Thang Theo Định Mệnh  đến mọi người
1 người đánh giá về cuốn sách này Đánh giá trung bình của bạn đọc
I love it : 5 star 100% (0 người)
I like it : 4 star 100% (0 người)
It's OK : 3 star 100% (1 người)
I dont's it : 2 star 100% (0 người)
I hate it : 1 star 100% (0 người)
Chia sẻ những cảm nhận của bạn về cuốn sách này cho mọi người
Create your own review
 
Nhận xét hay nhất
0 người trên 0 người có cùng ý kiến này
Cuốn sách hay nhưng còn nhiều lỗi chính tả
Gởi lúc 10:05:37 ngày 19/07/2010 bởi: Nguyễn Phạm Yến Mai (diepluc) (Ho Chi Minh, Viet Nam ) - xem tất cả nhận xét của tôi
Cuốn sách nhìn chung khá thú vị về những chuyến đi khắp các nước trên thế giới của đôi vợ chồng người Ba Lan chỉ với 600 đô trong túi và di chuyển bằng cách quá giang các phương tiện. Nó tạo động lực, niềm tin vào khả năng của con người, nhất là cho những bạn thích xê dịch.

Bên cạnh đó, tôi có cảm giác cuốn sách chưa được chăm chút kỹ lưỡng cho lắm vì khá nhiều lỗi chính tả xuất hiện trong sách gây cảm giác rất khó chịu mặc dù tôi đã đến nhà sách Xuân Thu 3 lần để mua 3 cuốn. Lý do là vì bạn bè mượn đọc thấy hay quá nên tôi tặng luôn cho họ và đi mua lại cuốn khác.

Mong những lần xuất bản sau thì cuốn sách sẽ được hoàn thiện hơn
Bạn có cùng ý kiến với đánh giá này không ?         
Nhận xét mới nhất
100%Cuốn sách hay nhưng còn nhiều lỗi chính tả
Gởi lúc: 10:05:37 ngày 19/07/2010 bởi Nguyễn Phạm Yến Mai
Cuốn sách nhìn chung khá thú vị về những chuyến đi khắp các nước trên thế giới của đôi vợ chồng người Ba Lan ...  Xem chi tiết
SáchVăn học nước ngoàiPhóng sự, ký sự Lang Thang Theo Định Mệnh
  Giao hang - Thu tien tan noi Bạn có thể thanh toán
với Vinabook bằng:
Visa Credit Card MasterCard American Express Card Paypal Payoo VietnamVnmart VnPay Vietnam Vinapay Được chứng nhận giao dịch an toàn bởi: TrustVn
Quản lý tài khoản
Tạo tài khoản
Đăng nhập
Thay đổi thông tin tài khoản
Quên mật khẩu
Lịch sử mua hàng
Trợ giúp
Quy định sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Các câu hỏi thường gặp F.A.Qs
Chính sách bảo mật thông tin
Privacy Policy
Giới thiệu
Giới thiệu công ty
Tuyển dụng
Góc báo chí
Chương trình đại lý
Sơ đồ Website
Tìm kiếm
Tìm kiếm nâng cao
Lịch sử lướt web
Những sản phẩm vừa xem qua
Làng nhỏ ven sông - Diệp Hồng Phương
Lắng Nghe Yêu Thương - Susanna Tamaro
Lắng Nghe Tiếng Thiên Sứ - Nhiều Tác Giả
Lắng Nghe Cuộc Sống - Nguyên Ngọc

Sản phẩm bạn đang xem
Lang Thang Theo Định Mệnh
© 2008 - Bản quyền công ty Mekongcom.
119-121 Bàu Cát 3, P.12, Quận Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam
Tel: 08.39492343 - Fax:08.39492344. Email: sales@vinabook.com
Giấy phép ICP của Bộ Thông Tin và Truyền Thông số 542/GP-CBC