Giới thiệu về nội dung Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Bộ 5 Tập) Chuyện thứ hai là là câu chuyện về cô bé Mahima và các bạn cô - những người ghét bọn con trai. Nhưng các cô còn ghét bị mắc kẹt trong gương hơn. Làm sao các cô bé sống sót với Quái vật trong gương? Hồi hộp, hấp dẫn, gay cấn... Mời bạn đón đọc!
(Giá 89500: giá trọn bộ)
Báo chí giới thiệu Theo Báo Tuổi trẻ Ký Ức Miền Quê(Thứ sáu, 05/10/2007 12:00:00 AM)
Thứ Sáu, 05/10/2007 TT - Khi miền quê in hằn trong ký ức, nó không còn phân biệt không gian địa lý thành thị hay nông thôn. Bởi miền quê sống với ký ức bằng cảm xúc, từ khoảnh khắc bắt gặp bất chợt hoặc những gắn bó lâu dài. Và nhất là khi những mảnh ký ức về miền quê được ghi giữ bằng hình ảnh, cảm xúc ấy được bảo chứng bằng nghệ thuật. Nghệ sĩ nhiếp ảnh Tam Thái đã gom 142 khoảnh khắc nghệ thuật về miền quê để ra mắt bạn bè, đồng nghiệp bằng tập sách ảnh Ký ức miền quê. Là nghệ sĩ nhiếp ảnh đồng thời là người viết báo, Tam Thái trải lòng mình vào những bức ảnh đen trắng, cũng chính là cảm tình đọng lại theo những miền quê anh đã đi qua. Bởi không đơn thuần như những hoạt động "săn" ảnh, Tam Thái đã tìm hiểu rất kỹ về những chủ đề anh bắt gặp, ghi chép như nhà báo cần mẫn. Do vậy, tập sách ảnh còn là những gì anh đồng cảm, chia sẻ và được sẻ chia từ những miền quê… Chính Tam Thái cũng tự nhận: "Trong tập sách này, tôi ghi chép bằng máy ảnh và cảm nhận bằng ngòi bút". Có lẽ cách ấy đã khiến người đọc sách dừng lại lâu hơn trước mỗi trang sách... Tin, ảnh: LAM ĐIỀN Theo Đài THVN - VTV Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Bộ 5 Tập)(Thứ sáu, 15/12/2006 12:00:00 AM)
(VTV1 Ngày 15/12/2006) Nhận xét của khách hàng Hãy chia sẽ cảm nhận của bạn về sản phẩm Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Bộ 5 Tập) đến mọi người
| |||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||