2 người trên 2 người có cùng ý kiến này
Mới nhìn qua thì hơi thắc mắc vì sao phải nhắc đến quá khứ, nhưng đọc rồi mới hiểu những gì tác giả nêu lên rất cần thiết để nắm được cơ chế vận hành của phương tiện thanh toán và tiền thật.
Nói thật là từ trước đến giờ nghe đủ điều về lạm phát mà chẳng hiểu bản chất nó là gì, nhưng "bây giờ thì em đã hiểu" :)!
Đọc xong đúng là thấy suy nghĩ của mình không còn như trước nữa. Tuy nhiên mình chắc chắn ai đọc cuốn này rồi sẽ đồng ý rằng nó không phải là cuốn sách chỉ đọc 1 lần là xong, nhưng một khi đã nắm được vấn đề thì có thể áp dụng được trong nhiều bối cảnh.
Sách của Rich Dad có khác!
Bạn có cùng ý kiến với đánh giá này không ?
1 người trên 1 người có cùng ý kiến này
Để giải quyết một vấn đề rất phức tạp như việc đầu tư, đặc biệt là đầu tư tài chính, một cuốn sách như thế này chưa đủ. Tuy nhiên nếu để cung cấp một nền tảng tương đối vững cho việc đầu tư vào kim loại quý thì theo tôi, tác giả đã làm được.
Điều tôi tiếc nuối chính là mình được đọc cuốn sách quá trễ, nên danh mục đầu tư của tôi khá... chán, mặc dù cũng may là có một ít dành cho vàng. Nhưng xem ra cơ hội vẫn chưa mất, với tình hình loay hoay và rối loạn trong việc chọn lựa hình thức đầu tư hiện nay. Nói thật là tôi vẫn nghĩ mục tiêu tối thượng sẽ là bất động sản, nhưng kim loại quý sẽ là bước chuẩn bị tốt nhất (tiếc là ở Việt Nam mua bạc khó quá!).
Bạn có cùng ý kiến với đánh giá này không ?