Giới thiệu về nội dung Câu chuyện xoay quanh các nhân vật: Mạch - một phóng viên trẻ, đang học MBA, là nhân tình của một tổng biên tập giàu có và đa tình – người trả tiền nhà và đóng học phí cho cô. Sau khi tan vỡ mong ước được làm mẹ do người tình một mực đòi cô phá thai, cuộc sống tinh thần của Mạch bị đảo lộn. Cô quyết định trả thù người tình bằng cách cặp với Bob – một nhà văn nghèo đang tìm kiếm vốn tài trợ cho bộ phim mà anh chuyển thể kịch bản từ tiểu thuyết của mình. Tình yêu khó khăn giữa Mạch và Bob vừa nhen nhóm đã bị những giá trị vật chất trong cuộc sống lấn lướt và dập tắt. Bob phải ngủ với bà Thẩm Xán – một chủ doanh nghiệp giàu sang để hòng moi tiền đầu tư làm phim. Mạch bị sự giàu sang và phong trần của giám đốc đẹp trai Trần Tả - chồng của Thẩm Xán – quyến rũ. Bob chấp nhận cầm tiền của Trần Tả để bỏ rơi Mạch. Mạch bị Thẩm Xán đánh ghen tới trụy thai… Tiểu thuyết hé lộ một phần sự thật về cuộc sống tàn nhẫn ở các thành phố lớn, hiện đại - nơi giá trị vật chất chiến thắng giá trị đạo đức và con người không vượt qua nổi chính mình. Đồng thời tiểu thuyết cũng đưa độc giả bước vào thế giới giải trí của Trung Quốc với mặt trái của ánh hào quang... Mời bạn đón đọc. Trích đoạn: Hãy xem trích đoạn cuốn sách Giường Đàn Bà trước khi mua hàng
Báo chí giới thiệu Theo Báo Hà Nội Mới Sách mới của Cửu Đan(Thứ bảy, 06/06/2009 08:57:08 AM)
Trong bộ ba tác phẩm độc quyền mà FAHASA vừa phát hành, có tiểu thuyết mang cái tên gây tò mò - "Giường đàn bà" (NXB Văn hóa Sài Gòn) của Cửu Đan, nhà văn Trung Quốc hiện sống tại Pháp, một tác gia không còn lạ lẫm với độc giả Việt Nam nhờ tác phẩm Quạ đen được dịch sang tiếng Việt cách nay vài năm. "Giường đàn bà" đúng là cuốn sách có nhiều trường đoạn yêu đương. Nhưng đằng sau những mối tình tan vỡ, những cảnh yêu đương mùi mẫn, những câu chuyện rất gần cuộc sống hiện đại, xoay quanh tình - tiền - quyền, ta vẫn có thể đi hết cuốn sách để cùng tác giả suy ngẫm về sự tàn nhẫn luôn tồn tại trong cuộc sống đô thị, nơi giá trị vật chất chiến thắng giá trị đạo đức và con người không vượt qua nổi chính mình. Cuốn tiểu thuyết đưa độc giả vào thế giới giải trí Trung Quốc thông qua nhân vật Mạch - một nữ phóng viên trẻ phải cặp "bồ" để có người trả tiền nhà và đóng học phí cho cô. Khối thuyền tình tan vỡ, Mạch trả thù người tình bằng cách cặp với Bob, nhà văn nghèo đang tìm tài trợ cho bộ phim mà anh chuyển thể từ tiểu thuyết của mình. Thật oái oăm là chính Bob, như Mạch trước đây, đã phải ngủ với một chủ doanh nghiệp giàu sang để moi tiền làm phim… Dục Tú (Nguồn: Báo Hà Nội mới) Theo Báo Sức trẻ Việt Nam Giường đàn bà(Thứ hai, 01/06/2009 08:35:40 AM)
Mạch là một phóng viên trẻ, đang học MBA, là nhân tình của một tổng biên tập giàu có và đa tình – người trả tiền nhà và đóng học phí cho cô. Trong túi xách của người đàn bà Mạch vừa khóc, vừa thở dài. Cô nói, Làm thân con gái có gì hay đâu, ngay cả cái giường cho mình cũng không có, những cái giường đã từng nằm đều là của người khác. (Nguồn: Báo Sức trẻ Việt Nam) Theo Báo Thể Thao & Văn Hoá giường đàn bà(Thứ năm, 07/05/2009 08:46:40 AM)
Giường đàn bà - tiểu thuyết Trung Quốc của tác giả Cửu Đan (do Sơn Lê dịch) sẽ ra mắt độc giả Việt Nam vào ngày 20.5.2009 tới đây. Tình yêu khó khăn giữa Mạch và Bob vừa nhen nhóm đã bị những giá trị vật chất trong cuộc sống lấn lướt và dập tắt. Bob phải ngủ với bà Thẩm Xán – một chủ doanh nghiệp giàu sang để hòng moi tiền đầu tư làm phim. Mạch bị sự giàu sang và phong trần của giám đốc đẹp trai Trần Tả - chồng của Thẩm Xán – quyến rũ. Bob chấp nhận cầm tiền của Trần Tả để bỏ rơi Mạch. Mạch bị Thẩm Xán đánh ghen tới trụy thai… T.S (Nguồn: Báo Thể thao & Văn hoá) Nhận xét của khách hàng Hãy chia sẽ cảm nhận của bạn về sản phẩm Giường Đàn Bà đến mọi người
| ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||