Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày

Bí Quyết Thành Công Sinh Viên

Tác giả: Huỳnh Ngọc Phiên, Trương Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Bích Ngọc
Nxb Tổng hợp TP.HCM
Trí Việt
0.05 0
Giới thiệu về nội dung - Bí Quyết Thành Công Sinh Viên (Cẩm Nang Thiết Yếu Của Học Sinh Sinh Viên) Các tác giả quyển sách này từng là những Sinh viên giỏi và hiện đang là giảng viên Đại học uy ... Xem chi tiết
 
 • Tưng Bừng Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Bách Việt (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên
Giá bìa 88,000 đ  

Giá bán

70,000 đ

Tiết kiệm
18,000 đ (20%)
Có hàng
+

Sách nên mua kèm với sách này

Huỳnh Ngọc Phiên 70,000 đ
+
Adam Khoo 104,000 đ
  =
174,000 đ
 

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Bí Quyết Thành Công Sinh Viên

Bí Quyết Thành Công Sinh Viên (Cẩm Nang Thiết Yếu Của Học Sinh Sinh Viên)

Các tác giả quyển sách này từng là những Sinh viên giỏi và hiện đang là giảng viên Đại học uy tín, đầy nhiệt huyết. Chính vì vậy những nội dung được trình bày trong sách đề cập đến nhiều vấn đề mà Sinh viên thường gặp phải, từ phương pháp học tập cho đến rèn luyện các kỹ năng hỗ trợ, thậm chí cả việc "săn" học bổng và tìm đường du học.

Điều quan trọng và thú vị ở đây là sau khi nêu ra vấn đề, các tác giả đều đưa ra những biện pháp giải quyết vấn đề một cách rất "Sinh viên" trong việc làm thế nào để có những kỹ năng mềm hết sức cần thiết cho một Sinh viên hiện đại như nghe, ghi chú, học ngoại ngữ, sử dụng Internet...

Tựa sách là "Bí quyết thành công Sinh viên", nhưng theo tôi, các em học sinh Trung học phổ thông sắp bước vào giảng đường Đại học cũng có thể sử dụng như là một cách tiếp cận với phương pháp học Đại học, vốn khác rất xa so với cách học ở bậc Trung học phổ thông. Khi đọc hết những trang cuối cùng, người đọc sẽ thấy bí quyết mà các tác giả đưa ra tập trung vào ba điểm chính:

 1. Biết đặt mục tiêu học tập cho đúng

 2. Có phương pháp và có kế hoạch thực hiện hiệu quả mục tiêu đã đặt ra

 3. Có ý chí quyết tâm và tự tin theo đuổi đến cùng kế hoạch của mình

Chặng đường học tập ở bậc Đại học không mấy dài, nhưng là chặng đường quan trọng trong đời người trí thức. Quyển sách này với trải nghiệm của chính những người đã đi qua chặng đường đó, chắc chắn rất hữu ích cho các Sinh viên, giúp các bạn rút ngắn hơn con đường đi đến thành công trong học tập để trở thành người trí thức trẻ có năng lực thực sự.

TS. Nguyễn Đức Nghĩa (Phó Giám đốc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh)

Mời bạn đón đọc.

 

Báo chí giới thiệu

theo VnExpress
Bí quyết thành công sinh viên (Dec 4, 2012 10:57:03)

Tháng 5/2005, trong một lần tham dự Hội chợ Bản quyền Sách Quốc tế BEA tại New York, Mỹ, ông Nguyễn Văn Phước (giám đốc First News - Trí Việt) mua bản quyền cuốn Secrets for Student Success (Bí mật cho sự thành công của sinh viên). Đây là cuốn sách nổi tiếng của nhà Barron's, được tái bản đến lần thứ 18 ở Mỹ.

"Sau khi mua bản quyền sách, chúng tôi đã dành ra 3 năm dịch cuốn sách này. Có điều, chúng tôi vẫn không thấy vừa ý với những kiến thức và thông tin trong bản thảo vì môi trường và điều kiện học tập của sinh viên tại các đại học Mỹ khác xa với điều kiện học tập của sinh viên ở Việt Nam. Đến năm 2008, First News ngừng in bản dịch của Secrets for Student Success mà quyết định lên kế hoạch thực hiện viết mới lại hoàn toàn. Đó là lý do cuốn Bí quyết thành công sinh viên cho bạn trẻ Việt Nam ra đời", ông Phước cho biết.

Đơn vị làm sách đã liên hệ với Giáo sư - Tiến sĩ Huỳnh Ngọc Phiên - người có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy sinh viên và du học sinh - nhờ ông lên dàn ý thực hiện cuốn sách. Ngoài ra, nhiều nhà giáo dục và các cây bút uy tín cũng được mời gọi hợp tác để xây dựng nội dung cuốn sách được phong phú, gần gũi với môi trường học tập trong nước.

"Các tác giả cuốn sách này từng là những sinh viên giỏi và hiện là các giảng viên đại học đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu. Chính vì vậy, các nội dung được trình bày trong sách đề cập đến nhiều vấn đề mà sinh viên thường gặp phải, từ phương pháp học tập đến rèn luyện các kỹ năng hỗ trợ, thậm chí cả cách 'săn' học bổng và tìm đường du học", ông Phước nói.

Cuốn sách gồm 13 chương với những hướng dẫn thực tế trong từng vấn đề cụ thể, những lời khuyên về phương pháp học tập khoa học: từ việc xác định động cơ học tập, sử dụng thời gian hợp lý, rèn luyện các thói quen và tìm thái độ đúng, cách thích ứng với môi trường sống và học tập ở đại học, cách ghi chép, cách ôn bài, luyện trí nhớ theo bản đồ tư duy, sử dụng email và truy tìm thông tin trên mạng hiệu quả, cách quản lý Blog, Facebook và cả việc tránh lạm dụng "thế giới ảo", cách chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi... Các kỹ năng học tiếng Anh và cách luyện thi hiệu quả các kỳ thi TOEIC, TOEFL và IELTS và cách giải quyết tối ưu hàng trăm vấn đề, thắc mắc thực tế và rất cần thiết khác cũng được đề cập đến. Trong ấn phẩm này còn có nhiều chia sẻ sinh động của các tấm gương học tập điển hình.

Tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa, phó giám đốc Đại học Quốc Gia TP HCM cho rằng, cuốn sách có tên là Bí quyết thành công sinh viên nhưng ngay cả các học sinh trung học phổ thông cũng có thể sử dụng như là một cách tiếp cận với phương pháp học đại học. Khi đọc xong những trang cuối cùng, người đọc sẽ thấy bí quyết mà các tác giả đưa ra tập trung vào ba điểm chính: Biết đặt mục tiêu học tập cho đúng; Có phương pháp và kế họach thực hiện hiệu quả mục tiêu đã đặt ra; Có ý chí quyết tâm theo đuổi đến cùng kế hoạch của mình.

Tiếp theo ấn phẩm này, First News thành lập hội đồng biên soạn và lên kế hoạch xây dựng tủ sách: "Tri thức - Sáng tạo" cho học sinh - sinh viên Việt Nam, nhằm mang đến những cuốn sách giúp bạn trẻ đạt hiệu quả cao nhất trong học tập, chuẩn bị hành trình khởi nghiệp sau này.

(Báo Vnexpress.net giới thiệu ngày 01/12/2012)

Thất Sơn.

 

Thông tin chi tiết

Tác giả: , ,
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành: Trí Việt
Mã Sản phẩm: S52137
Khối lượng: 396.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Ngày phát hành: 10/2012
Số trang: 368
 

Nhận xét từ khách hàng

0.0
0 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Cẩm nang tuổi mới lớn có thể bạn sẽ quan tâm