Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
Rô-Bin-Xơn Cơ-Ru-Xô

Rô-Bin-Xơn Cơ-Ru-Xô

Tác giả: Đa-Ni-En Đê Phô
Người dịch: Hoàng Thái Anh
Nxb văn học
Đông A DC
Giới thiệu về nội dung - Sau vụ đắm, Rô-bin-xơn bị dạt vào một đảo hoang cách nơi thuyền bè qua lại hàng trăm cây số. Để tránh thú dữ, anh phải làm nhà, dựng lũy, đào hang. Để có lương thực, anh tìm cách ... Xem chi tiết
 
 • Tưng Bừng Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Bách Việt (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên
Giá bìa 32,000 đ  

Giá bán

25,000 đ

Tiết kiệm
7,000 đ (22%)
Tạm hết hàng

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Rô-Bin-Xơn Cơ-Ru-Xô

Sau vụ đắm, Rô-bin-xơn bị dạt vào một đảo hoang cách nơi thuyền bè qua lại hàng trăm cây số. Để tránh thú dữ, anh phải làm nhà, dựng lũy, đào hang. Để có lương thực, anh tìm cách bắn chim, săn thú, câu cá và trồng lúa với mười hai hạt thóc. Dùng da thú để làm quần áo, điền lịch bằng cách vạch lên khúc cây, rồi tự làm đồ gốm, đan lát rổ, thúng… Cứ như thế, chỉ với một con chó và một con vẹt làm bạn, cho đến khi trở về quê hương, Rô-bin-xơn đã trải qua hai mươi bảy năm trên đảo.

Ngay khi ra đời vào năm 1719, Rô-bin-xơn cơ-ru-cô đã được đón nhận và phổ biến rộng rãi. Chỉ trong năm đầu tiên, tác phẩm này đã được tái bản tới bốn lần. Trong những năm tiếp theo, nó đã lôi cuốn được lượng độc giả bằng tất cả các tác phẩm Anh ngữ xuất bản cho đến lúc đó. Tới cuối thế kỷ XIX, với hơn 700 phiên bản, kể cả truyện tranh, chưa cuốn sách nào trong lịch sử văn học phương Tây lại có nhiều ấn bản, thu được nhiều lợi nhuận và có nhiều bản dịch hơn tác phẩm này.

“… Suốt đêm tôi không chợp mắt được: càng cố xua đuổi cái hình ảnh đã làm cho tôi kinh hoảng thì sự sợ hãi lại càng tăng lên. Nhiều ý nghĩa ghê rợn ám ảnh và làm cho tôi rối loạn tinh thần. Mặc dầu giờ đây tôi ở rất xa chỗ xảy ra câu chyện bất ngờ, trí tưởng tượng của tôi vẫn loanh quanh luẩn quẩn ở đó, nặng trĩu những lo và sợ. Người nào đã để lại những dấu vết đó? Còn ai khác hơn là những thổ dân ở đất liền đã bơi xuồng trên biển rồi bị gió ngược hoặc bị những luồng nước chảy xiết đưa tới đảo này. Có lẽ họ cũng chẳng muốn ở lại lâu trên bờ biển vắng tanh này và tất nhiên tôi cũng chẳng mong gì có họ ở đó.

Ruột rối bời bời những tôi vẫn lấy làm may mắn vì đã không phải chạm trán với họ và họ lại chưa thấy chiếc xuồng của tôi. Nếu thấy chiếc xuồng, họ sẽ đoán trên đảo có người ở; nhất định sẽ đi tìm và sẽ kiếm ra tôi…”

Mời Bạn Đón Đọc.

 

Thông tin chi tiết

Tác giả:
Người dịch: Hoàng Thái Anh
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Nhà phát hành: Đông A DC
Mã Sản phẩm: S28639
Khối lượng: 250.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13.5x20.5 cm
Ngày phát hành: 06/2008
Số trang: 228
 

Nhận xét từ khách hàng

3.0
1 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  1
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Tiểu thuyết tình yêu có thể bạn sẽ quan tâm