Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày

Lạc Lối - Tự Truyện Của Một Nữ Sinh Viên Kiêm Gái Gọi

Tác giả: Laura D.
Người dịch: Huy Minh
NXB Phụ Nữ
Nhã Nam
Giới thiệu về nội dung - “Tôi tên là Laura, tôi 19 tuổi. Tôi là sinh viên sinh ngữ và tôi buộc phải bán thân để có thể có tiền đi học. Tôi không phải là trường hợp duy nhất. Có lẽ có đến ... Xem chi tiết
 
 • Nhập mã HLW310VNB để nhận được giảm giá cực sốc lên đến 80% (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên
Giá bìa 56,000 đ  

Giá bán

44,000 đ

Tiết kiệm
12,000 đ (21%)
Tạm hết hàng

Sách nên mua kèm với sách này

Tony Buzan 26,000 đ
  =
26,000 đ
 

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Lạc Lối - Tự Truyện Của Một Nữ Sinh Viên Kiêm Gái Gọi

“Tôi tên là Laura, tôi 19 tuổi. Tôi là sinh viên sinh ngữ và tôi buộc phải bán thân để có thể có tiền đi học. Tôi không phải là trường hợp duy nhất. Có lẽ có đến 40.000 sinh viên khác cũng làm như tôi. Tất cả tiếp nối nhau theo một thứ logic khủng khiếp, cho đến khi tôi thực sự nhận ra rằng mình đã sa ngã”.

Laura là một nữ sinh viên năm thứ nhất. Một tối, khi đang lướt web, cô tìm thấy một kiểu rao vặt được xếp vào mục những cuộc gặp gỡ có trả thù lao. Chỉ sau một cú nhấp chuột, cuộc đời Laura đã bị đẩy vào thế giới của quan hệ tình dục trả tiền với lượng khách hàng ngày càng tăng. Và lạc lối hay còn là tự sự của một nữ sinh viên kiếm gái gọi, chính là một lời chứng đáng tin cậy và chưa từng có về một hiện tượng đương đại chỉ tăng lên rõ rệt từ khi có sự phổ biến của Internet và điện thoại di động.

Một cách chân thực và sống động, câu chuyện vén bức màn che phủ cuộc đời trượt dài phía sau giảng đường của một bộ phận nữ sinh viên với ý định ban đầu là bán thân lấy tiền ăn học. Là tự truyện của một nữ sinh viên ký bút danh Laura D., cuốn sách trở thành một hiện tượng xuất bản ở Pháp năm 2008 bằng những nội dung gây tranh cải dư luận sâu sắc.

Mời bạn đón đọc.

 

Báo chí giới thiệu

theo Báo SGTT
Lạc lối (Sep 29, 2009 09:10:04)

“Tôi tên là Laura, tôi 19 tuổi. Tôi là sinh viên sinh ngữ và tôi buộc phải bán thân để có thể có tiền đi học. Tôi không phải là trường hợp duy nhất. Có lẽ có đến 40.000 nữ sinh khác cũng làm như tôi. Tất cả tiếp nối nhau theo một thứ logic khủng khiếp, cho đến khi tôi thực sự nhận ra rằng mình đã sa ngã...” – Cuốn hồi ký này có khả năng gây sốc và tạo ra những tranh cãi bởi nó lột trần một thực tế đầy nhức nhối: chỉ bằng một cú nhấp chuột, cô sinh viên Laura D. đã trở thành gái gọi. Hành trình mưu cầu tri thức nơi giảng đường của những nữ sinh phải băng qua con đường mại dâm là một thực tế đau lòng không riêng gì nơi nước Pháp. Cuốn sách được viết sống động, chân thật và xót xa này từng là hiện tượng xuất bản năm 2008 tại Pháp.

N.V

(Nguồn: Báo SGTT)

theo Báo Lao Động
“Lạc lối” – tự truyện của một nữ sinh viên kiêm gái gọi (Oct 6, 2009 08:50:08)

“Tôi tên là Laura, tôi 19 tuổi. Tôi là SV sinh ngữ và tôi buộc phải bán thân để có thể có tiền đi học. Tôi không phải là  trường hợp duy nhất. Có lẽ có đến 40.000 nữ sinh khác làm như tôi. Tất cả nối tiếp nhau theo một thức logic khủng khiếp, cho đến khi tôi thực sự nhận ra mình đã sa ngã...”.

Cuốn sách này nói về Laura (bút danh của một nữ SV năm thứ nhất), nhưng Laura không chỉ là một người và đây là một thực tế đau lòng không riêng gì ở nước Pháp. “Lạc lối” trở thành một hiện tượng xuất bản năm 2008 ở Pháp. NXB Phụ nữ và Cty văn hóa & truyền thông Nhã Nam liên kết xuất bản – 2009.

L.N.G

(Nguồn: Báo Lao động)

theo Tuần Việt Nam
Lạc lối – thương hay trách? (Oct 31, 2009 08:56:11)

Hàng năm, ở Pháp, có hơn 40.000 sinh viên cả nam và nữ phải bán thân để có tiền trang trải học phí và các chi tiêu khác ở trường đại học [1]. Con số này ở Mỹ, Nhật… cũng tương đương thậm chí cao hơn nếu tính tỷ lệ trên tổng số sinh viên, còn ở các nước đang phát triển như Việt Nam vẫn chưa có một thống kê nào đủ tin cậy.

Ngay cả khi không bị coi là phạm pháp, hành động bán thân để có thể tiếp tục theo đuổi mục tiêu học tập của những sinh viên nghèo cũng là một nỗi đau và là vết cắt khúc xạ lại mặt trái của đời sống xã hội trên đường chạy đua tới mục tiêu phát triển. Tự truyện của Laura D. là cái nhìn từ trong cuộc.

Laura D. là con trong một gia đình công chức nghèo. Ngay từ năm học đầu tiên, trụ lại một mình ở thành phố xa lạ, dù không cách xa nơi ở của gia đình bao nhiêu, cô đã phải tự xoay sở để tồn tại và học tập. Laura gần như không còn nhận được thêm một khoản trợ giúp nào, ngoài số tiền mẹ cô đã dành dụm nhiều năm cho con gái, đủ để trả một phần học phí.

Học đại học với chi phí cao ngất so với mức thu nhập của công chức nghèo, đã trở thành giấc mơ quá đỗi xa xỉ. Nhưng tiếp tục theo học bậc đại học lại cũng là con đường chắc chắn để thành công, có địa vị xã hội, và đặc biệt, để có thể theo đuổi niềm đam mê học vấn đích thực. Đây là nghịch lý lớn mà những người lao động tầng lớp dưới trong xã hội phát triển buộc phải trải qua và vượt lên.

Chúng ta đọc để đồng cảm với niềm vui sướng trong trẻo của Laura khi biết tin mình đủ tiêu chuẩn vào đại học - từ trước tới nay, cô chưa phải là một cá nhân thực sự xuất sắc, nhưng cũng rất có thể nếu niềm đam mê học hành được khơi dậy và tiếp sức mạnh mẽ, cô cũng sẽ trở thành một sinh viên tài năng.

Laura đã hạn chế những khoản chi đời sống tới mức tối thiểu, chỉ ăn mì gói, thậm chí là nhịn ăn, tới mức kiệt sức. Cô đi phụ việc ở các quán ăn, trực tổng đài điện thoại... những công việc đơn giản không đòi hỏi kỹ năng được đào tạo, và do vậy thích hợp với sinh viên, nhưng số tiền kiếm được chẳng đáng kể gì so với mức chi phí cho học tập.

Không ít những sinh viên giống như Laura đã chọn "cuộc đời hai mặt" để nuôi dưỡng việc học tập cho tới khi đường hoàng trở thành luật sư, bác sĩ... bởi vì đó chỉ là "giải pháp tình thế". Nhưng sự bất bình đẳng trong tiếp thu giáo dục giữa các tầng lớp xã hội, nỗi đau đớn về mặt tinh thần của những sinh viên nghèo phải trả giá bằng lòng tự tôn để có thể đạt tới thành công, vẫn là bất ổn lớn về mặt văn hóa của xã hội phát triển.

Bù lại những thiệt thòi, kết quả năm học đầu tiên của Laura D. đạt loại khá. Quyết tâm rời bỏ con đường bán mình, cô chuyển tới thủ đô, đăng ký học ở một trường đại học khác và bắt đầu lại, cuộc chiến với những khó khăn như trước, thậm chí lớn hơn, và đòi hỏi nghị lực hơn nhiều lần lúc trước. Nghị lực để thêm một lần chứng minh được phẩm cách cao quý mà cô trót để mất đi.

Trong một đời sống, dù văn minh và hướng tới những mục tiêu tốt lành tới đâu, thì cũng vẫn luôn có những con người, không phải vì nhân cách thấp kém, luôn đứng trước nguy cơ rơi vào cảnh khốn cùng và để mất phẩm giá. Để xóa bỏ tình trạng ấy, điều hữu ích đầu tiên là phải thực sự suy nghĩ về nó.

Khánh Phương

(Nguồn: Báo Tuần Việt Nam)

 

Thông tin chi tiết

Người dịch: Huy Minh
Tác giả:
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Nhà phát hành: Nhã Nam
Mã Sản phẩm: S36408
Khối lượng: 370.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13x20.5 cm
Ngày phát hành: 2009
Số trang: 332
 

Nhận xét từ khách hàng

3.0
2 người đã đánh giá & 2 người bình luận Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  2
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập

Bình luận

Bởi phi huu vu 13/03/2010 16:57:50
co 'nhieu` nguoi `lon' da cho rang day la `cuon' truyen mang tinh' dam duc nhung theo toi day la `cuon' sach chj? mang tjnh 'gjao duc thui. neu aj noj 'cuon sach nay` mang tjnh dam duc hay cho toi 1 li do
Bởi phi huu vu 13/03/2010 16:57:50
co 'nhieu` nguoi `lon' da cho rang day la `cuon' truyen mang tinh' dam duc nhung theo toi day la `cuon' sach chj? mang tjnh 'gjao duc thui. neu aj noj 'cuon sach nay` mang tjnh dam duc hay cho toi 1 li do
 

Tiểu thuyết tình yêu có thể bạn sẽ quan tâm