Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
Bác Hồ Sống Mãi - Cháu Muốn Xem Nhà Bác

Bác Hồ Sống Mãi - Cháu Muốn Xem Nhà Bác

Tác giả: Cong ty Phan Thị
NXB Kim Đồng
NXB Kim Đồng
0.05 0
Giới thiệu về nội dung - ... Đọc lại những lời căn dặn của Bác, hẳn người viết sách, người làm sách, hay tất cả những ai quan tâm đến thế hệ làm chủ tương lai nước nhà đều cố hết lòng nghĩ ra những sáng kiến, dù ... Xem chi tiết
 
 • Tưng Bừng Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Bách Việt (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên

Giá bán

12,500 đ

Tạm hết hàng

Sách nên mua kèm với sách này

Adam Khoo 104,000 đ
  =
104,000 đ
 

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Bác Hồ Sống Mãi - Cháu Muốn Xem Nhà Bác

... Đọc lại những lời căn dặn của Bác, hẳn người viết sách, người làm sách, hay tất cả những ai quan tâm đến thế hệ làm chủ tương lai nước nhà đều cố hết lòng nghĩ ra những sáng kiến, dù là nho nhỏ, để làm những điều Bác mong ước. Tôi nghĩ, bộ truyện tranh mang chủ đề Bác Hồ sống mãi chính là một cố gắng của các tác giả và Nhà xuất bản cho mục tiêu ấy. Điều thấy rõ nhất là Bác Hồ đã đến và hoà mình với các bạn nhỏ trong từng trang sách, từng khuôn hình và từng câu chuyện mang nội dung giáo dục đậm đà đầy ý vị." (Dương Trung Quốc)

Nằm trong bộ truyện tranh Bác Hồ sống mãi, cuốn Cháu muốn xem nhà Bác kể lại câu chuyện cảm động về các cháu nhỏ được đến thăm Phủ Chủ tịch và diện kiến Bác kính yêu. Bác không ngăn cấm, hạn chế các cháu thiếu nhi, mà ngược lại còn mở rộng vòng tay ấm áp đón các cháu vào lòng. Bác tâm sự rất kĩ với từng cháu, hỏi han tình hình học tập, có nghe lời cô không, cần rèn giũa thế nào... Những câu nói của Bác khiến các cháu nhỏ vô cùng mừng vui, và cũng để lại bài học sâu sắc cho các cô giáo để mai sau dạy dỗ các cháu tình cảm hơn nữa.


Mời bạn đón đọc.


 

Báo chí giới thiệu

theo Báo Văn Hóa
Ra mắt bộ sách Bác Hồ sống mãi (Aug 26, 2011 10:46:45)

Đây là bộ sách tranh truyện ra mắt nhân kỉ niệm 100 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2011), 70 năm Người trở về trực tiếp lãnh đạo nhân dân ta đứng lên giành chính quyền (1941 - 2011), 42 năm ngày mất của Người (2.9.1969 - 2.9.2011) và 5 năm thực hiện cuộc vận động Tuổi trẻ VN học tập và làm theo lời Bác.

Bộ sách gồm 20 cuốn do NXB Kim Đồng đầu tư xuất bản, Công ty Phan Thị thực hiện biên soạn và vẽ tranh. Sách kể lại những kỉ niệm sâu sắc về cuộc đời hoạt động cách mạng và tấm lòng nhân ái của Bác.

Trong dịp này, năm cuốn đầu tiên trong bộ sách chính thức ra mắt gồm: Từ mái ấm Nà Lọm, Mệnh lệnh của Bác Hồ, Thăm làng cá Cát Bà, Cháu muốn xem nhà Bác, Hãy yêu thương các cháu.

PHÚC NGHỆ

theo Báo Tuổi trẻ
Ra mắt bộ sách Bác Hồ sống mãi (Aug 26, 2011 15:00:10)
Ra mắt bộ sách Bác Hồ sống mãi

TT - Sáng 25-8, NXB Kim Đồng đã họp báo ra mắt bộ truyện tranh Bác Hồ sống mãi dựa trên những câu chuyện có thật về Bác Hồ đã được đăng tải trên sách, báo trong những năm qua. Đây là lần đầu tiên một bộ truyện về Bác Hồ được thể hiện không chỉ qua lời văn mà còn bằng những hình vẽ ấn tượng.
Bộ truyện tranh gồm năm tác phẩm (trọn bộ 20 cuốn) mang tên: Cháu muốn xem nhà Bác, Thăm làng cá Cát Bà (trích trong tập sách Bác Hồ kính yêu, NXB Kim Đồng năm 1980), Bác Hồ đến thăm trại trẻ mồ côi Kim Đồng (tác giả Sơn Tùng, rút trong tập 117 chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, NXB Chính Trị Quốc Gia, 2007), Mệnh lệnh của Bác Hồ (Trần Phong ghi theo lời kể của ông Nguyễn Ngọc Sơn, bài đăng trên báo Tuổi Trẻ ngày 10-10-2007) và Mái ấm Nà Lọm (trong sách Mênh mông tình thương Hồ Chí Minh của tác giả Tạ Hữu Yên, NXB Thanh Niên 2002).

Bởi thương nhớ vẫn còn nên rất nhiều hoài niệm. Bằng cách biểu đạt nỗi nhớ mà mọi người vẫn thường làm: kể về kỷ niệm, nhưng hơn thế nữa, với sự kỹ lưỡng chi tiết của một nhà báo kỳ cựu, tác giả Phan Quang đã đưa người đọc có dịp hiểu thêm về rất nhiều những nhân vật mà tác giả từng có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu. Đó là những lãnh tụ như Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Lê Duẩn, Phạm Văn Đồng... hoặc là những đồng nghiệp như Trần Bạch Đằng, Trần Công Mân, Lưu Quý Kỳ...; hoặc là những văn nghệ sĩ như: Xuân Diệu, Thanh Tịnh, Chế Lan Viên...

48 nhân vật đã xuất hiện khá đầy đặn, chi tiết trong hai tập sách, mà như lời tác giả chia sẻ ở bìa gấp của sách: Cuốn sách này thắp một nén hương/ Dâng những ai khuất bóng/ Một đóa hoa/ Gửi những người quý mến/ Tôi được gặp trên đời... Đọc về 48 nhân vật ấy cũng là để hiểu thêm về những ngày đã qua...

Các bài báo của các nhà báo nước ngoài và các chuyên gia kinh tế thế giới viết về Trung Quốc vừa được tập hợp, dịch và xuất bản qua nỗ lực của NXB Tri Thức: Trung Quốc sau khủng hoảng.

Sự trỗi dậy của kinh tế Trung Quốc trở thành điểm chú ý của quốc tế và khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đề tài này liên tục được phản ánh trên các báo của nhiều quốc gia, nhằm mục đích đưa ra các góc nhìn kỹ hơn đối với Trung Quốc trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

Không chỉ đề cập các góc độ kinh tế, những chuyên gia hàng đầu phương Tây còn phân tích mối quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và các nước, như chủ trương "ngoại giao năm điểm" của Chủ tịch Hồ Cẩm Đào, những phân tích về mối đe dọa của Trung Quốc tại khu vực, quan hệ Hoa Kỳ và Trung Quốc...

Các chuyên gia cũng chú trọng nghiên cứu khái niệm "ngoại giao hài hòa" mà Trung Quốc đang chủ trương, tuy nhiên như dịch giả, nhà biên soạn Nguyễn Văn Nhã nhận định, "chính sách ngoại giao kinh tế của Trung Quốc đối với các nước lân bang vẫn chưa có dấu hiệu gì là bảo đảm "hài hòa", và bầu không khí nghi kỵ vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống".

L.ĐIỀN

theo phunuonline.com.vn
Ra mắt bộ truyện tranh Bác Hồ sống mãi (Sep 5, 2011 09:06:49)
Đây là lần đầu tiên những câu chuyện cảm động về Bác Hồ được thể hiện bằng truyện tranh với màu sắc tươi sáng, nét vẽ sinh động, phù hợp với tâm lý tuổi nhi đồng.

Bộ truyện tranh Bác Hồ sống mãi gồm 20 tập, do NXB Kim Đồng xuất bản, Công ty Phan Thị biên soạn và vẽ tranh.

Thảo Vân

theo Báo Pháp luật
Ra mắt truyện tranh Bác Hồ sống mãi (Sep 6, 2011 14:19:25)
Bộ sách gồm 20 cuốn là những kỷ niệm sâu sắc về cuộc đời hoạt động cách mạng và tấm lòng nhân ái của Bác. Lần đầu tiên những câu chuyện cảm động về Bác được thể hiện bằng một hình thức hoàn toàn mới mẻ - tranh truyện màu sinh động, hấp dẫn, phù hợp tâm lý tiếp thu của các em lứa tuổi nhi đồng.


Qua những câu chuyện có thật được khắc hoạ bằng ngôn ngữ truyện tranh, hình ảnh Bác Hồ kính yêu hiện lên gần gũi, dung dị, mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với thế hệ trẻ.
Năm cuốn đầu tiên trong bộ sách ra mắt lần này gồm Từ mái ấm Nà Lọm, Mệnh lệnh của Bác Hồ, Thăm làng cá Cát Bà, Cháu muốn xem nhà Bác, Hãy yêu thương các cháu.

Theo H.L.Anh (NLĐ)

 

Thông tin chi tiết

Tác giả:
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Mã Sản phẩm: S45426
Khối lượng: 50.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13 x 19 cm
Ngày phát hành: 08/2011
Số trang: 32
 

Nhận xét từ khách hàng

0.0
0 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Truyện tranh có thể bạn sẽ quan tâm