Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

Tác giả: Tina Seelig
Người dịch: Hồng Nhật
Nxb Trẻ
Nxb Trẻ
Giới thiệu về nội dung - Những bước ngoặt lớn của cuộc đời như rời xa giảng đường êm ả hoặc khởi đầu một sự nghiệp mới thường khiến ta nhụt chí. Phải đối mặt với một rừng những lựa chọn trong khi hiểu rằng sẽ chẳng có ai cho ta biết ... Xem chi tiết
 
 • Tưng Bừng Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Bách Việt (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên
Giá bìa 49,000 đ  

Giá bán

35,000 đ

Tiết kiệm
14,000 đ (29%)
Có hàng
+

Sách nên mua kèm với sách này

  =
35,000 đ
 

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

Những bước ngoặt lớn của cuộc đời như rời xa giảng đường êm ả hoặc khởi đầu một sự nghiệp mới thường khiến ta nhụt chí. Phải đối mặt với một rừng những lựa chọn trong khi hiểu rằng sẽ chẳng có ai cho ta biết mình đang lựa chọn đúng hay sai thật đáng sợ. Chẳng có con đường vẽ sẵn hay công thức viết sẵn nào cho thành công, thậm chí việc quyết định mình nên bắt đầu thế nào và ở đâu cũng đã rất khó khăn rồi.

Hiểu được những khó khăn, đặc biệt của những người trẻ, trước các bước ngoặt như thế trong cuộc đời, tác giả - một doanh nhân, một giáo viên, một nhà khoa học - đã dồn tâm huyết viết nên những chia sẻ tuy nhẹ nhàng và khiêm nhường, nhưng thật sâu sắc. Những trang sách chứa đầy ví dụ thú vị, cả trong phòng học lẫn trong phòng họp, về những con người sẵn sàng phấn đấu để vượt xa các tiêu chuẩn ở mức "vừa đủ", thách thức các giả định hay quan điểm đã thành lối mòn, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn tới tiềm năng cao nhất, và nhờ đó đạt tới những thành công vang dội. Thông qua quyển sách, tác giả còn muốn các độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.

Thông điệp cốt lõi của quyển sách có thể tóm gọn như sau: "Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc!"

Mời bạn đón đọc. 

 

Báo chí giới thiệu

theo Thời báo Kinh tế Sài gòn
Nếu tôi biết được khi còn 20 (Mar 28, 2011 10:41:37)

Hiểu được những khó khăn đó, đặc biệt của các bạn trẻ trước những bước ngoặt trong cuộc đời; tác giả - một doanh nhân - một nhà giáo - một nhà khoa học đã viết nên những chia sẻ nhẹ nhàng, khiêm nhường nhưng sâu sắc của mình về chính những trải nghiệm bổ ích của bản thân.

Những câu chuyện thú vị từ phòng họp đến phòng học, về những con người sẵn sàng phấn đấu để bứt phá ra khỏi các tiêu chuẩn vốn "cố hữu" ở mức "vừa đủ", thách thức các giả định, quan điểm đã thành lối mòn. Không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn lên và nhờ đó đạt được thành công vang dội.

Tác phẩm chính là những gì mà Tina Seelig đã trải nghiệm. Chia sẻ trong phần giới thiệu cuốn sách, Tina Seelig kỳ vọng, thông qua cuốn sách này, độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.

Sách do NXB Trẻ phát hành năm 2011, giá bìa 49.000 đồng.

Mỹ Hà

 

 

Thông tin chi tiết

Tác giả:
Người dịch: Hồng Nhật
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Mã Sản phẩm: S43474
Khối lượng: 330.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Ngày phát hành: 05/2014
Số trang: 256
 

Nhận xét từ khách hàng

4.0
1 người đã đánh giá & 1 người bình luận Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  1
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập

Bình luận

Bởi nguyen tan khoa 22/05/2011 11:43:27
Một quyển sách rất hay cho những bạn trẻ như tôi. Nhiều ý tưởng rất độc đáo có thể áp dụng ngay. Đây là một trong số rất ít những quyển sách mà tôi đã đọc một lèo đến cuối ^^
 

Sách học làm người có thể bạn sẽ quan tâm