Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
Kỹ Năng Sống - Tổ Chức Cuộc Sống Từ A - Z

Kỹ Năng Sống - Tổ Chức Cuộc Sống Từ A - Z

Tác giả: Lệ Hằng
Nxb Trẻ
Nxb Trẻ
0.05 0
Giới thiệu về nội dung - Kỹ Năng Sống - Tổ Chức Cuộc Sống Từ A - Z:
Với sự giáo dục lại một cách hoàn thiện, quyển sách Kỹ Năng Sống - Tổ Chức Cuộc Sống Từ A - Z sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để làm việc với tính cách của mình hơn là chống lại ... Xem chi tiết
 
 • Nhập mã HLW310VNB để hốt ngay sách giá gốc cực sốc (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội cho các đơn hàng từ 100.000đ.
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
Giá bìa 42,000 đ  

Giá bán

33,000 đ

Tiết kiệm
9,000 đ (21%)
Tạm hết hàng

Sách nên mua kèm với sách này

  =
80,000 đ
 

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Kỹ Năng Sống - Tổ Chức Cuộc Sống Từ A - Z

Kỹ Năng Sống - Tổ Chức Cuộc Sống Từ A - Z:
Với sự giáo dục lại một cách hoàn thiện, quyển sách Kỹ Năng Sống - Tổ Chức Cuộc Sống Từ A - Z sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để làm việc với tính cách của mình hơn là chống lại nó để đạt được kết quả mà bạn tìm kiếm. Nó được thiết kế như một quyển sách tham khảo thường xuyên trong thế kỷ hai mươi mốt, bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần những trang sách này để thấm nhuần những nguyên tắc cơ bản về tổ chức bất kỳ công việc gì. Những bài học với những bí quyết của một nhà tổ chức chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn một kiến thức cơ bản trong việc khai thác những quyển sách, bài báo, hội thảo hoặc những ấn phẩm khác về tổ chức.
Bạn sẽ có cơ hội khám phá ra rằng khi một công việc được tổ chức tốt sẽ mang lại sự thành công mỹ mãn như thế nào.
Trong số các bạn khi đọc quyển sách này, có thể sẽ rơi vào một trong ba nhóm người sau đây:
+ Bạn vật lộn cả đời để có được một sự ngăn nắp trật tự, nhưng chưa bao giờ hoàn toàn thành công.
+ Bạn vật lộn cả đời để có được một sự ngăn nắp, nhưng vẫn không am hiểu nó.
+ Bạn cảm thấy mình đã đạt đến đích, nhưng vẫn mong muốn tìm kiếm những phương thức để cải thiện kỹ năng vả hệ thống của mình.
Dù cho bạn thuộc nhóm nào đi nữa, nhưng vẫn tồn tại một sự thực hiển nhiên: bạn mong muốn những giải pháp nhanh chóng. Đó là nền tảng, dạy cho bạn biết làm thế nào để đạt được một phương thức tổ chức tốt mà bạn chưa từng được học. Một khi bạn đã hiểu thấu những nguyên tắc cơ bản này, mọi việc sẽ đâu vào đó. Sau đó bạn có thể xem tiếp các chương ở phần hai để làm quen với những vấn đề đáng lưu ý ở nhà hoặc nơi công sở, và ứng dụng các nguyên tắc mà bạn đã học để tạo ra những hệ thống như bạn mong muốn và để nó phục vụ cho bạn.
Mời bạn đón đọc.
 

Báo chí giới thiệu

theo Báo SGGP
Kỹ Năng Sống - Tổ Chức Cuộc Sống Từ A - Z (Aug 18, 2006 00:00:00)
Sách nhắm đến ba nhóm người đọc: Những người phải vật lộn trong một thời gian rất dài để có được sự ngăn nắp trật tự nhưng chưa bao giờ thành công mỹ mãn; Người đã từng đạt được sự ngăn nắp nhưng không am hiểu hết; Người cảm thấy mình đã đạt đến đích nhưng vẫn mong muốn tìm kiếm những phương thức cải thiện kỹ năng và tính hệ thống của mình. Từ đó sách hướng dẫn người đọc phương pháp làm việc đúng với tính cách của mình.Tổng hợp Lệ Hằng; NXB Trẻ phát hành; giá 42.000 đ/cuốn.Theo Báo SGGP 16/08/2006Q.Đ

theo Báo Tuổi trẻ
Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam (May 11, 2007 00:00:00)

(Thứ Năm, 10/05/2007)

Việt Nam đoạt giải sách đặc biệt châu Á - Thái Bình Dương

TTO - Hiệp hội Xuất bản châu Á - Thái Bình Dương (APPA) vừa xét trao giải đặc biệt cho tập sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” (của giáo sư Đỗ Tất Lợi) trong phiên họp chiều 10-5 tại TP.HCM.

Đây là giải sách thường niên của APPA, được xét theo các tiêu chí: trình bày đẹp, nội dung hay, độ khó khi dịch thuật (đối với tác phẩm dịch), số bản in nhiều, và giá vừa phải Giải sách năm nay có 98 tựa của 6 quốc gia là thành viên của APPA gửi tham dự: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Thái Lan và Việt Nam.

Giải sách của APPA được chia theo ba chủng loại: sách thiếu nhi, sách nghiên cứu học thuật, và sách tổng hợp. Giải vàng sách học thuật năm nay là tác phẩm “Một hang đá của Phật giáo Trung Quốc” (A stone cave of China Buddhism) của Hàn Quốc chuyển ngữ từ tiếng Trung.

Tập sách Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của GS Đỗ Tất Lợi do NXB Khoa học kỹ thuật xuất bản từ năm 1977, bản đoạt giải lần này do NXB Y học tái bản năm 2006. Tập sách giới htiệu 800 cây, con và vị thuốc với các nghiên cứu về thành phần hóa học, dược tính và những bài thuốc được sử dụng từ những dược liệu ấy.

Hội nghị thường niên của APPA do Việt Nam đăng cai tổ chức đã kết thúc tốt đẹp với thành viên mới thứ 17 vừa được kết nạp là Brunei.

LAM ĐIỀN

 

Thông tin chi tiết

Tác giả:
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Mã Sản phẩm: S18651
Khối lượng: 360.00 gam
Kích thước: 13x18 cm
Ngày phát hành: 07/2006
Số trang: 372
 

Nhận xét từ khách hàng

0.0
0 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Sách học làm người có thể bạn sẽ quan tâm