Loading...
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
Hỗ trợ trực tuyến skype
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 20:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
<strong>Miễn phí giao hàng toàn quốc</strong> cho Đơn hàng từ 250.000đ.
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 •   Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Đọc Vị Bất Kỳ Ai

Tác giả: TS. David J. Lieberman
Người dịch: Quỳnh Lê
Nxb Lao động - Xã hội
Thái Hà
Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P - cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những ... Xem chi tiết
 
Thông tin khuyến mãi
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 60,000 đ  

Giá bán

48,000 đ

Tiết kiệm
12,000 đ (20%)
Đặt theo Yêu cầu
Sách này sẽ được Vinabook.com lấy từ NXB khi quý khách đặt mua. Thời gian gởi hàng từ 5-10 ngày làm việc.
+
Sách nên mua kèm với sách này
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 

Đọc Vị Bất Kỳ Ai

Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P - cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

Cuốn sách này đang được FBI, Quân đội Mỹ, các công ty thuộc Fortune 500 và quan chức chính phủ của hơn 25 quốc gia sử dụng.

"Đọc Vị Bất Kỳ Ai" chỉ ra từng bước rõ ràng để có thể nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong những tình huống thực tế của cuộc sống. Ví dụ: bạn sẽ biết được người bán hàng đó có thật sự đáng tin hay không, hoặc buổi hẹn hò đầu tiên có đúng như mong muốn của bạn không hay đi theo hướng khác. Và trong những cuộc thương thuyết, thẩm vấn, tranh luận... bạn có thể dễ dàng nhận ra ai đang ủng hộ bạn - điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sức lực, thậm chí tránh được những cơn đau tim!

Đọc vị bất kỳ ai gồm hai phần:

Phần I _ Giúp bạn đọc vị được người khác một cách nhanh chóng, để biết được suy nghĩ, cảm giác và xúc cảm cơ bản của họ. Phương pháp này có thể áp dụng với bất kỳ ai, tại bất kỳ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Phần này tập trung vào bảy câu hỏi chính mà bạn có thể gặp phải khi xét đoán suy nghĩ và dự định của người khác; thông qua những ví dụ thực tế bạn sẽ thấy các thủ thuật và chiến thuật có thể được áp dụng vô cùng dễ dàng.

Phần II _ Phân tích các trường hợp mà bạn cần đi sâu vào chi tiết hơn. Trong phần này, bạn sẽ học cách xây dựng được một bản tính cách tương đối chi tiết cho một người, học cách đoán biết được suy nghĩ hay cảm giác của họ, và điều mà họ sẽ làm tiếp theo đó.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Người dịch: Quỳnh Lê
 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: S40573
 • Khối lượng: 264.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 05/2014
 • Số trang: 228
 
Nhận xét từ khách hàng
Đánh giá trung bình
(20 người đã đánh giá)
3.3
 • 5
  8
 • 4
  5
 • 3
  1
 • 2
  4
 • 1
  1
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bởi nguyễn trần phù tiêb 02/10/2010 11:17:52
Mình đọc 1 lần rồi nhưng vẫn không thấy có gì đặc sắc, có thể vì phong cách phương Tây khác phong cách Phương Đông nên thấy ít có tình huống có thể áp dụng được ở Việt Nam
Bởi châu cẩm vinh 25/05/2011 18:06:29
Đọc vị bất kỳ ai thì đúng là hay và hấp dẫn nhưng để áp dụng được những mẹo trong cuốn sách thì không phải một sớm một chiều. Bên cạnh đó, một số biểu hiện trong sách đề cập đúng với người này nhưng chưa chắc đúng với người khác. Tuy nhiên những bạn có hứng thú về tâm lý học thì nên đọc cuốn này, cuốn sách này có thể nói là chi tiết nhất từ trước tới nay mình đọc được.
Bởi nguyen thi hong nhung 25/01/2011 19:42:04
Minh thay y cua tac gia kha hay, nhung tinh huong cung don gian. Nhung co le la do dich gia dich chua thoat y, cau van co cho rat lung cung, trong cung mot cau, dung tu "nhung", "do vay" de tach hai y nhung cam giac chung lai khong lien quan hay khong logic. Co le la do dich gia dich chua thoat y. Vay nen mua ve da lau ma chua doc het.
Bởi lê ngọc hồng nhung 01/03/2012 15:43:59
Cuon sach rat bo ich cho nhung nguoi tre, nen doc de biet, hieu va ung xu cho phu hop voi tung con nguoi, tung hoan canh!
Bởi lê ngọc hồng nhung 01/03/2012 15:43:59
Cuon sach rat bo ich cho nhung nguoi tre, nen doc de biet, hieu va ung xu cho phu hop voi tung con nguoi, tung hoan canh!
 
 
Sách học làm người có thể bạn sẽ quan tâm