Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
Con Đường Cứu Nước Hồ Chí Minh

Con Đường Cứu Nước Hồ Chí Minh

Tác giả: TS. Phạm Ngọc Trâm
Nxb Tổng hợp TP.HCM
NXBTH TPHCM
0.05 0
Giới thiệu về nội dung - "... Con đường cứu nước Hồ CHí Minh là một chủ đề lớn từng được nhiều nhà nghiên cứu trong và ngoài nước quan tâm. Dưới góc độ tìm tòi bổ sung làm phong phú thêm những luận điểm ... Xem chi tiết
 
 • Tặng Voucher chăm sóc da trị giá 500k cho đơn hàng từ 300k, Tặng Voucher Spa trị giá 790k cho đơn hàng từ 400k (Chi tiết)
 • Ưu Đãi Sách Hay Cho Phái Đẹp: Miễn Phí Bọc Sách, Quà Tặng Ngập Tràn (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội cho các đơn hàng từ 100.000đ.
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
Giá bìa 75,000 đ  

Giá bán

60,000 đ

Tiết kiệm
15,000 đ (20%)
Tạm hết hàng

Sách nên mua kèm với sách này

  =
26,000 đ
 

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Con Đường Cứu Nước Hồ Chí Minh

"... Con đường cứu nước Hồ CHí Minh là một chủ đề lớn từng được nhiều nhà nghiên cứu trong và ngoài nước quan tâm. Dưới góc độ tìm tòi bổ sung làm phong phú thêm những luận điểm mới về con đường cứu nước Hồ Chí Minh, như lí giải một số động lực ra đi tìm đường cứu nước; phản ánh sự tiếp thu chủ nghĩa Mác - Lênin một cách chọn lọc, phê phán; nhấn mạnh chủ nghĩa dân tộc là một động lực lớn của đất nước..., tác giả đã khá thành công trong việc dựng lại bức tranh lịch sử từ tuổi thơ ấu đến trưởng thành và thực hiện hành trình cứu nước của Hồ Chí Minh..."

Mời bạn đón đọc.

 

Báo chí giới thiệu

theo phunuonline.com.vn
Bản lĩnh và khát vọng làm nên một vĩ nhân (Jun 2, 2011 09:48:55)
Quyển sách cho thấy sự kỳ công và cố gắng của tác giả trong việc tiếp cận nhiều tài liệu từ kho lưu trữ tư liệu nhà nước đến những tài liệu lưu giữ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Hà Nội, khu di tích Kim Liên - Nghệ An... cộng thêm với sự nghiên cứu tìm tòi riêng của mình đã cung cấp cho người đọc một cái nhìn khá đầy đủ về chặng đường 30 năm tìm đường cứu nước của anh hùng dân tộc Hồ Chí Minh.

Con đường cứu nước Hồ Chí Minh đưa người đọc tiếp cận hình ảnh người thanh niên 21 tuổi Nguyễn Tất Thành từ bước chân đầu tiên xuống con tàu Amiral Latouche Tréville tại Cảng Sài Gòn ngày 5/6/1911 và trở về nước sau 30 năm bôn ba vào ngày 28/1/1941 tại cột mốc 108 trên biên giới Việt - Trung (xã Trường Hà, Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng). Trong hành trình khá dài so với đời người ấy, Nguyễn Tất Thành - Nguyễn Ái Quốc đã thể hiện bản lĩnh của người chiến sĩ cộng sản khi phải trải qua những năm tháng gian lao, bị tù đày trong ngục tù đế quốc, bị nghi ngờ, công kích, phê phán từ một số lãnh đạo Quốc tế cộng sản lúc bấy giờ... Với khát vọng giải phóng dân tộc Việt Nam khỏi áp bức bóc lột, Người đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam làm nên thắng lợi của CMT8 - khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; lãnh đạo quân và dân làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ chấn động địa cầu... Khát vọng độc lập thống nhất đất nước của Người đã cổ vũ tinh thần cho toàn quân, toàn dân Việt Nam đi đến thắng lợi ngày 30/4/1975 "mãi mãi đi vào lịch sử dân tộc như một trang chói lọi nhất".

Quyển sách còn giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về gia thế và những năm tháng tuổi thơ của cậu bé Nguyễn Sinh Cung ở quê nhà Nam Đàn - Nghệ An, những năm tháng theo cha là cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc vào Huế theo đuổi con đường học vấn. Sách còn dành nhiều trang cung cấp đến bạn đọc những tư liệu, bút tích của các tướng lĩnh, các thế hệ lãnh đạo Việt Nam, bạn bè thế giới nhận xét, đánh giá sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh sau khi Người qua đời vào ngày 2/9/1969.


Con đường cứu nước của Hồ Chí Minh là một chủ đề lớn từng được nhiều nhà nghiên cứu trong và ngoài nước quan tâm và đã có nhiều đầu sách ra đời trong thời gian qua. "Rất khó có sự "đầy đủ" và "thấu đáo" gói gọn trong một công trình nghiên cứu, song với tập sách Con đường cứu nước Hồ Chí Minh, tác giả đã khá thành công trong việc dựng lại bức tranh lịch sử từ tuổi thơ ấu đến trưởng thành và thực hiện hành trình cứu nước, rất có giá trị trong việc tham khảo, nghiên cứu, học tập và giảng dạy" - PGS-TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM nhận xét.

Cao Hoài An

 

Thông tin chi tiết

Tác giả:
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành: NXBTH TPHCM
Mã Sản phẩm: S44112
Khối lượng: 330.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành: 05/2011
Số trang: 328
 

Nhận xét từ khách hàng

0.0
0 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Danh nhân văn hoá có thể bạn sẽ quan tâm