Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
Ý Chàng, Ý Nàng

Ý Chàng, Ý Nàng

Tác giả: Đan Thi
Nxb Trẻ
Nxb Trẻ
0.05 0
Giới thiệu về nội dung - Xung đột trong hôn nhân thường là do một trong hai nguyên nhân: (1) Hai vợ chồng không để ý đến việc mang hạnh phúc đến cho nhau, hoặc (2) hai vợ chồng làm cho nhau không hạnh phúc. Ở trường hợp thứ nhất, hai người nản lòng vì nhu cầu của mình không ... Xem chi tiết
 
 • Tưng Bừng Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Bách Việt (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên
Giá bìa 36,000 đ  

Giá bán

29,000 đ

Tiết kiệm
7,000 đ (19%)
Tạm hết hàng

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Ý Chàng, Ý Nàng

Xung đột trong hôn nhân thường là do một trong hai nguyên nhân: (1) Hai vợ chồng không để ý đến việc mang hạnh phúc đến cho nhau, hoặc (2) hai vợ chồng làm cho nhau không hạnh phúc. Ở trường hợp thứ nhất, hai người nản lòng vì nhu cầu của mình không được đáp ứng. Ở trường hợp thứ hai, họ cố tình làm tổn thương nhau. Nguyên nhân xung đột thứ nhất có thể gọi là không quan tâm, và thứ hai là không bảo vệ.

Cuốn sách này tập trung vào nguyên nhân thứ nhất - không quan tâm - không đáp ứng những nhu cầu tình cảm quan trọng nhất của nhau. Sự thiếu hiểu biết góp phần gây ra chuyện này vì nam giới và phụ nữ rất khó hiểu biết và thông cảm giá trị nhu cầu của nhau. Nam giới có xu hướng cố gắng đáp ứng những nhu cầu mà họ coi trọng và phụ nữ cũng làm y như vậy. Vấn đề là ở chỗ nhu cầu của nam giới và phụ nữ thường rất khác nhau và họ đã lãng phí sức lực vì cứ cố đáp ứng sai nhu cầu.

Những nhu câù chính đáng mạnh đến nỗi khi không được đáp ứng trong hôn nhân, người ta thường bị cám dỗ đáp ứng nó bên ngoài. Và đa số mọi người đã đầu hàng trước cám dỗ vi phạm lời thề thiêng liêng trong đám cưới.

Muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đòi hỏi phải có kỹ năng - kỹ năng quan tâm đến người mà ta đã hứa yêu thương suốt đời. Mục đích tốt đẹp thôi chưa đủ. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách quan tâm đến bạn đời. Một khi đã rút được những bài học từ đây, bạn đời của bạn sẽ thấy bạn là người hấp dẫn không cưỡng lại được, điều kiện thiết yếu cho môt cuộc hôn nhân thành công và hạnh phúc.

Mục lục:
Lời giới thiệu
Hôn nhân của bạn có phải là hôn - nhân - chống - ngoại - tình không?
Vì sao ngân hàng tình cảm không bao giờ đóng cửa
Điều đầu tiên mà nàng không thể sống thiếu
Điều đầu tiên mà chàng không thể sống thiếu
Nàng cần chàng trò chuyện với nàng
Chàng cần nàng làm bạn cùng chơi với chàng
........
Nàng cần chàng làm một người cha tốt
Chàng cần nàng tự hào về chàng
Cách vượt qua một vụ ngoại tình
Từ không hợp đến hấp dẫn mạnh mẽ

Mời bạn đón đọc.


 

Báo chí giới thiệu

theo phunuonline.com.vn
Ý chàng - ý nàng (Jul 26, 2012 08:57:31)
Đây là cuộc giao lưu nhằm chia sẻ những nguyên nhân gây "tắc nghẽn truyền thông" giữa vợ chồng. Bằng trải nghiệm của mình, các khách mời đã thống nhất rằng việc giao tiếp vợ chồng là giao tiếp giữa hai người vốn đã từng thấu hiểu, thấu cảm và yêu thương nhau, cho nên vợ chồng cần lưu ý những điều cơ bản: 1/ Khi truyền đạt thông tin cũng phải mang màu sắc xúc cảm, tình cảm vốn có giữa hai vợ chồng; 2/ Bên cạnh thông tin thì giao tiếp vợ chồng còn có chức năng thứ hai vô cùng quan trọng, đó là chức năng truyền cảm, nhằm "hâm nóng" tình cảm vợ chồng; 3/ Giao tiếp vợ chồng phải luôn thể hiện chức năng: đồng cảm, chia sẻ, nâng đỡ và cùng dìu nhau tiến lên theo tinh thần "đồng vợ đồng chồng, tát bể Đông cũng cạn".

Tuy nhiên, khi đọc Ý chàng - ý nàng (do Đan Thi biên dịch thuộc Tủ sách Sống đẹp của NXB Trẻ), người ta sẽ có thêm những nguyên tắc vàng để tránh tắc nghẽn truyền thôn trong hôn nhân.

Tác giả quyển sách cho thấy một điều thú vị rằng, mặc dầu tính tình khác nhau, nhưng khi đề nghị liệt kê 10 nhu cầu tình cảm quan trọng nhất để đảm bảo một cuộc hôn nhân bền vững, các chuyên gia tâm lý nhận ra rằng giữa hai phe đều có chung một danh sách, chỉ khác nhau về thứ tự quan trọng các nhu cầu giữa hai phe, thậm chí thứ tự này gần như ngược nhau hoàn toàn. Năm nhu cầu tình cảm quan trọng nhất của đàn ông thường là năm nhu cầu ít quan trọng nhất của phụ nữ, và ngược lại. Chính điều đó làm phát sinh xung đột hôn nhân dẫn đến ly hôn nếu không kịp hiểu và điều chỉnh mức độ quan trọng nhu cầu cầu tình cảm của mình.

Đúc kết từ 40 ngàn phiếu khảo sát, tác giả quyển Ý chàng - ý nàng giúp người ta dễ dàng nhận ra những sai lầm của mình trong việc duy trì hôn nhân. Nhưng đồng thời cũng khiến mọi người hiểu rằng để có cuộc hôn bền vững là điều không quá khó. Không trực tiếp nhìn thấy gương mặt vui buồn chia sẻ của các chuyên gia tư vấn tâm lý, nhưng quyển sách lại có cách thu hút đặc biệt với bạn - một người đang có rắc rối trong chuyện tình cảm và muốn cải thiện cuộc hôn nhân mà mình đang có.

Thông qua cách diễn đạt gần gũi của ngôn từ tác giả đã giúp bạn biết cách xây dựng một cuộc hôn - nhân - chống - ngoại - tình, giúp bạn hiểu được khởi nguồn của tình trạng ngoại tình từ đâu để phòng ngừa.

Đa số các nền văn hóa và các lứa tuổi đều biết một nguyên tắc vàng trong ứng xử mà chúa Jésus đã dạy: "Hãy làm cho người khác điều mà ta muốn họ làm cho ta". Ý chàng - ý nàng, tuy chỉ bó hẹp trong phạm vi ứng xử của hai, người nhưng đọc xong người ta dễ hiểu rằng cho dù bạn chỉ mới bắt đầu chung sống, bạn có một cuộc hôn nhân bình thường hay một cuộc hôn nhân khủng khiếp, thì bạn vẫn có thể có cuộc sống gia đình hạnh phúc nếu biết cách nhận ra nhu cầu tình cảm của nhau và đáp ứng nó.
Nguyễn Thiện

 

Thông tin chi tiết

Tác giả:
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Mã Sản phẩm: S20480
Khối lượng: 280.00 gam
Kích thước: 13x18 cm
Ngày phát hành: 12/2006
Số trang: 302
 

Nhận xét từ khách hàng

0.0
0 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Hạnh phúc gia đình có thể bạn sẽ quan tâm