Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ

Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ

Tác giả: Barbara, Allan Pease
Người dịch: Đặng Ly
NXB Thời Đại
Alpha books
Giới thiệu về nội dung - Đàn ông và phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Chẳng có ai tốt hơn hay xấu hơn, chỉ đơn giản là khác biệt. Trong nhiều năm trở lại đây, các nhà khoa học, nhân chủng học và sinh - xã hội học đã biết điều này, nhưng họ cũng đau đớn nhận ra rằng việc ... Xem chi tiết
 
 • Tưng Bừng Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Bách Việt (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên
Giá bìa 74,000 đ  

Giá bán

59,000 đ

Tiết kiệm
15,000 đ (20%)
Tạm hết hàng

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ

Đàn ông và phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Chẳng có ai tốt hơn hay xấu hơn, chỉ đơn giản là khác biệt. Trong nhiều năm trở lại đây, các nhà khoa học, nhân chủng học và sinh - xã hội học đã biết điều này, nhưng họ cũng đau đớn nhận ra rằng việc phổ biến kiến thức đó công khai trong thế giới nghiêm túc đạo mạo này có thể biến họ thành những kẻ ngoài lề xã hội. Xã hội ngày nay đã hoàn toàn tin tưởng rằng đàn ông và đàn bà có kỹ năng, năng khiếu và tiềm lực như nhau - mỉa mai thay, lĩnh vực khoa học tự nhiên lại chỉ rõ sự phân biệt giữa họ.

Các tác giả đã mất ba năm, và phải vượt hơn 400 nghìn cây số, thực hiện nghiên cứu, đọc tài liệu, phỏng vấn các chuyên gia và tổ chức các cuộc hội thảo ở hơn 31 nước trên toàn thế giới để viết cuốn sách. Một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất là gặp gỡ các tổ chức nhà nước và tư nhân để thu thập quan điểm của họ về các tình huống thực tế.

Bạn sẽ thấy trong cuốn sách này nhiều điều lúc thì thử thách bạn, khi lại làm bạn sửng sốt, nhưng bạn luôn bị nó cuốn hút. Với nhiều tình huống, đoạn hội thoại hàng ngày hóm hỉnh, vui nhộn việc đọc cuốn sách chắc chắn sẽ vô cùng thú vị. Chúng tôi đã cố gắng tóm lược các bằng chứng để giải thích các vấn đề một cách dễ hiểu nhất, nhưng đồng thời cũng tránh việc đơn giản hóa quá mức. Cách tiếp cận này làm cho các thông tin dễ hiểu với đa số độc giả. Mục tiêu của chúng tôi khi viết cuốn sách này là để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bản thân và người khác giới, giúp cho sự tương tác giữa bạn và họ phát triển, hứng thú hơn và đem lại cho bạn kết quả đúng như bạn hằng trông đợi.

Cuốn sách dành cho tất cả đàn ông và đàn bà, những người từng tỉnh dậy vào lúc 2 giờ sáng, vò đầu bứt tóc, giải thích với bạn đời của mình và rằng "Tại sao em/anh lại không hiểu chứ?" Các quan hệ thất bại vì đám đàn ông vẫn không chịu hiểu tại sao một người phụ nữ không thể suy nghĩ giống một người đàn ông hơn chút đỉnh, và cánh phụ nữ trông đợi người đàn ông của họ cư xử giống như cách họ vẫn làm.

Cuốn sách này không chỉ giúp bạn thấu hiểu về người khác giới, mà còn giúp bạn hiểu hơn về chính bản thân mình. Và cách bạn có thể đưa đến cho cả hai một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và hòa hợp hơn, như chính bạn hằng mong muốn.

Mời bạn đón đọc.

 

Báo chí giới thiệu

theo phunuonline.com.vn
Cuộc chiến trong phòng ngủ (Aug 20, 2012 12:56:48)
hai tác giả Barbara và Allan Pease đã lý giải vấn đề "Tại sao không hiểu nhau?" qua tác phẩm Cuộc chiến trong phòng ngủ do Đặng Ly dịch từ nguyên tác Why Men Don't Listen and Women Can't Read Maps, NXB Thời Đại ấn hành. Các đôi lứa đang từ say đắm yêu đương bỗng chuyển sang "chiến tranh" để rồi sống trong "băng giá"... Tình trạng này khá phổ biến trong đời sống vợ chồng: "Các mối quan hệ thất bại vì đàn ông không hiểu nổi tại sao một người phụ nữ không thể suy nghĩ giống một người đàn ông hơn chút đỉnh; và cánh phụ nữ tiếp tục trông đợi mỏi mòn người đàn ông của mình sẽ cư xử giống như cách mình muốn".

 

 

 

Để thực hiện tập sách lý thú này, các tác giả cho biết là họ đã nghiên cứu, đọc tài liệu, phỏng vấn các chuyên gia và tổ chức nhiều cuộc hội thảo để có kết luận cần thiết. Theo đó, đàn ông và phụ nữ hoàn toàn khác nhau, không phải về mặt chính trị hay xã hội, mà về mặt sinh học. Chẳng có ai tốt hơn hay xấu hơn, chỉ đơn giản là khác biệt. Làm thế nào để có được hòa hợp trong sự khác biệt là mục tiêu mà các tác giả hướng đến khi biên soạn tập sách này.

Hiểu biết những khác biệt giới tính để chấp nhận và học cách đối phó với những khác biệt một cách hợp lý. Chúng ta thường nói rằng yêu thương ai đó không có nghĩa là hi vọng có thể thay đổi họ, mà là sự chấp nhận và thỏa hiệp để tiến đến sự hòa hợp của cả hai.

Thông qua các tình huống trong tập sách Cuộc chiến trong phòng ngủ, người đọc có thể tự tìm ra cách lý giải phù hợp với mình.

Mai Hưởng

 

Thông tin chi tiết

Tác giả: ,
Người dịch: Đặng Ly
Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
Nhà phát hành: Alpha books
Mã Sản phẩm: S43334
Khối lượng: 385.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Ngày phát hành: 03/2011
Số trang: 352
 

Nhận xét từ khách hàng

5.0
1 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Hạnh phúc gia đình có thể bạn sẽ quan tâm