Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình

Tác giả: Nhiều Tác Giả
NXB Dân Trí
Đông A DC
Giới thiệu về nội dung - Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Giải đáp thắc mắc về mọi lĩnh vựcThể hiện tất cả các thế mạnh của DK, một NXB về sách hình ảnh hàng đầu, như sử dụng hình ảnh một cách rõ ràng, ... Xem chi tiết
 
 • Tặng Voucher chăm sóc da trị giá 500k cho đơn hàng từ 300k, Tặng Voucher Spa trị giá 790k cho đơn hàng từ 400k (Chi tiết)
 • Ưu Đãi Sách Hay Cho Phái Đẹp: Miễn Phí Bọc Sách, Quà Tặng Ngập Tràn (Chi tiết)
 • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội cho các đơn hàng từ 100.000đ.
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
Giá bìa 555,000 đ  

Giá bán

444,000 đ

Tiết kiệm
111,000 đ (20%)
Tạm hết hàng

Sách nên mua kèm với sách này

Nguyễn Thị Hòa 28,000 đ
  =
28,000 đ
 

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình

Giải đáp thắc mắc về mọi lĩnh vực

Thể hiện tất cả các thế mạnh của DK, một NXB về sách hình ảnh hàng đầu, như sử dụng hình ảnh một cách rõ ràng, hữu ích và tôn trọng thông tin.

Bao quát kiến thức sâu rộng:

Với hàng trăm chủ đề lớn và hàng nghìn chủ đề nhỏ, cuốn Bách khoa tri thức bằng hình cung cấp cho bạn một lượng thông tin bao trùm mọi lĩnh vực mà bạn quan tâm từ máy vi tính cho đến âm nhạc, từ thám hiểm vũ trụ cho đến thế giới tự nhiên...

Hình ảnh độc đáo

Các chủ đề được thể hiện hết sức sinh động với hơn 4.500 hình ảnh, bản đồ minh họa độc đáo. Trong cuốn sách này, bạn có thề xem các hình ảnh chi tiết về các loài động thực vật, tìm hiểu cách thức làm việc của máy móc, biết thêm về cuộc sống của con người thời xưa.

Một hành trình khám phá

Bạn có thể khám phá cuốn sách này bằng cách sử dụng hộp xem thêm. Hộp này sẽ dẫn bạn đến với các chủ đề thú vị có liên quan

Mời bạn đón đọc.

 

Báo chí giới thiệu

theo Báo Tuổi trẻ
Ra mắt Bách khoa tri thức bằng hình (Nov 6, 2009 08:43:30)
Với 800 trang in khổ 21,5 x 28cm, tập sách là một kho tri thức đồ sộ với hơn 500 chủ đề lớn, 2.000 chủ đề nhỏ và 4.500 hình minh họa ấn tượng và các bản đồ chi tiết giúp người sử dụng có thể tiếp cận thông tin tri thức một cách trực quan, khơi gợi nhiều cảm xúc.
Có thể nói những tri thức cơ bản cần cho đời sống hiện đại đều có thể tìm thấy ở tập sách này, từ máy tính đến âm nhạc, thám hiểm vũ trụ và đi sâu vào thế giới tự nhiên, các loại hình văn học nghệ thuật và những kiến thức lịch sử địa lý...
Từ bản sách gốc của DK - một nhà xuất bản hàng đầu thế giới về các sách hình ảnh - đã bán hơn 3 triệu bản trên toàn thế giới, Công ty Đông A mua tác quyền sau hai lần trực tiếp làm việc tại Frankfurt, Đức, và nhiều lần thương lượng bằng thư điện tử. "Chúng tôi bỏ ra hơn năm năm để hoàn thành việc chuyển ngữ, tra cứu, đối chiếu so sánh và biên tập cho tập sách quan trọng này" - ông Trần Đại Thắng, giám đốc Công ty Đông A, cho biết như vậy tại buổi họp báo chiều 4-11.
Lam Điền
(Nguồn: Báo Tuổi trẻ)
theo Báo Hà Nội Mới
“Bách khoa tri thức bằng hình”: Cuốn sách của những kỷ lục (Nov 10, 2009 09:27:10)
Cuốn sách nổi tiếng của Anh vừa chính thức có mặt tại Việt Nam vào tuần qua (bản dịch của các dịch giả Thanh Vân, Bích Liễu, Minh Tâm và Cao Dung). Đó là một tác phẩm chứa đựng khá nhiều điều thú vị.

Với 800 trang khổ 21x28cm, in 4 màu, "Bách khoa tri thức bằng hình" là cuốn sách đẹp dành cho bạn đọc trẻ. Tập sách khá nặng, tới 3kg. Nó còn sở hữu một kỷ lục khác: đã bán được trên 3 triệu bản tại nhiều quốc gia và được bình chọn là cuốn bách khoa tri thức bằng hình ảnh bán chạy nhất trên toàn thế giới. Còn ở Việt Nam, có lẽ đây cũng là cuốn sách dành cho thiếu nhi... đắt nhất năm 2009: 555.000 đồng/cuốn.

Nếu không quan tâm tới kỷ lục, độc giả cũng sẽ bị thuyết phục bởi cách làm sách bài bản. Với hơn 500 chủ đề lớn, 2.000 chủ đề nhỏ, khoảng 4.500 hình ảnh minh họa, đây không phải là cuốn sách dễ đọc một lần. Những con số, biểu đồ, hình ảnh, tranh minh họa cùng các chú thích đã khiến mọi chuyện tồn tại trong thế giới này, dẫu phức tạp và xa xôi, đều được giải thích rõ ràng và ngắn gọn. "Bách khoa tri thức bằng hình" có thể được các bậc phụ huynh đón nhận, giúp họ thoát khỏi cảnh giải đáp một cách "chiếu lệ" trước rất nhiều câu hỏi của con em mình.

"Bách khoa tri thức bằng hình" như một kho tri thức đồ sộ bao quát mọi lĩnh vực, từ máy vi tính cho đến âm nhạc, từ thám hiểm vũ trụ đến thế giới tự nhiên, từ văn học nghệ thuật đến lịch sử, địa lý... Ngoài ra, với phần phụ lục gồm 30 trang kết hợp thông tin và các bảng biểu, độc giả sẽ dễ dàng nắm bắt kiến thức tổng thể về lịch sử và văn minh nhân loại. Những người làm sách đã thể hiện sự sòng phẳng về bản quyền bằng cách liệt kê đầy đủ tên tác giả và người nắm giữ bản quyền của các hình ảnh, minh họa.

Trong nhiều tháng, các biên tập viên của Công ty Đông A, NXB Kim Đồng, Công ty Văn hóa Long Minh và nhóm Tân Thư đã miệt mài tra cứu, đối chiếu, so sánh và cập nhật nhiều nguồn tài liệu khác nhau để có được bản dịch tối ưu. Có thể nói, đây là cuốn sách trang bị vốn kiến thức phong phú và toàn diện cho độc giả, nhất là các bạn trẻ.
Hoàng Mai
(Nguồn: Báo Hà Nội mới)
theo Báo Thanh Niên
"Bách khoa tri thức bằng hình" (Nov 17, 2009 15:48:31)

Kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi, Công ty văn hóa Đông A đã phát hành tập sách Bách khoa tri thức bằng hình (BKTT BH), cuốn bách khoa hình ảnh đang bán chạy nhất thế giới với hơn 3 triệu bản.

Với 800 trang in trên giấy tốt, hình ảnh đẹp, thông tin cập nhật chính xác, cuốn sách đúng là một phần thưởng tuyệt vời dành cho trẻ em. Tất cả kiến thức về mọi lĩnh vực, từ thế giới tự nhiên cho đến các bộ môn văn học nghệ thuật, từ thám hiểm vũ trụ cho đến khám phá địa cầu, từ cấu tạo cơ thể con người cho đến những tiến bộ khoa học - kỹ thuật, từ những nhân vật lịch sử cho đến những cuộc chiến tranh nổi tiếng, từ địa lý 5 châu cho đến triết học, tôn giáo, từ máy vi tính cho đến các phương tiện chiến tranh khủng khiếp... đều có đủ.

Họa sĩ Trần Đại Thắng, Giám đốc Công ty Đông A đã bị "cú sét" với tập sách này từ trước ngày thành lập công ty. Là người đã làm hàng ngàn bìa sách và từng đoạt rất nhiều giải thưởng bìa sách đẹp của Việt Nam, anh đã mê mẩn vì vẻ đẹp hình thức lẫn lượng thông tin đồ sộ trong tập sách, và trong suốt 5 năm làm việc cùng Đông A, anh vẫn tâm niệm phải làm cho kỳ được đầu sách này.

Nhưng muốn là một việc mà khi vào cuộc lại không phải chuyện giản đơn. Trên bản đồ xuất bản, Việt Nam hầu như chưa được thế giới chú ý. Bao nhiêu lần liên lạc, săn đón, đặt vấn đề mua bản quyền với Dorling Kindersley (DK), nhà xuất bản hàng đầu thế giới của nước Anh, Thắng chỉ nhận được sự im lặng. Có lẽ thị trường Việt Nam không nằm trong những điểm mà DK tính đến.

Nhưng Trần Đại Thắng quyết không bỏ cuộc. Anh đã gặp kỳ được đại diện bản quyền châu Á của Nhà xuất bản DK ở Hội chợ sách Frankfurt - Đức, đưa những thành phẩm của Đông A ra giới thiệu, để lấy cho được sự đồng ý từ DK. Và khi bản in hoàn chỉnh của tập BKTT BH tiếng Việt được gửi đến đại diện bản quyền của DK, ông này đã hết sức bất ngờ, thừa nhận: Bản tiếng Việt còn đẹp hơn cả bản tiếng Anh, nhất là với hộp đựng thiết kế rất đẹp, góp phần bảo vệ tập sách đồ sộ này. Ông cho biết, từ nay, Thắng có thể mua bất cứ đầu sách nào anh muốn của DK.

Đúng là trời không phụ lòng người. Trước khi BKTT BH chính thức phát hành, Trần Đại Thắng đã nhận được đơn đặt hàng từ ông Anthony Salzman, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty V-TRAC của Mỹ ở Việt Nam đặt mua 300 bản BKTT BH để làm quà tặng cho nhân viên, một món quà rất có ý nghĩa.

Ngô Thị Kim Cúc

(Nguồn: Báo Thanh niên)

 

Thông tin chi tiết

Tác giả:
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Nhà phát hành: Đông A DC
Mã Sản phẩm: S37469
Khối lượng: 4136.00 gam
Định dạng: Bìa cứng
Kích thước: 21.5 x 28 cm
Ngày phát hành: 11/2009
Số trang: 800
 

Nhận xét từ khách hàng

4.0
1 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  1
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Từ điển chuyên ngành có thể bạn sẽ quan tâm