Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày

Bí Ẩn Của Các Nhà Ngoại Cảm Việt Nam

Tác giả: Lê Mai Dung
Nxb Văn hóa Thông tin
Tân Việt
0.05 0
Giới thiệu về nội dung - Bí Ẩn Của Các Nhà Ngoại Cảm Việt NamCó hay không thế giới tâm linh của con người?Tìm mộ liệt sĩ bằng ngoại cảm.Những trải nghiệm thực tế...Hãy hình dung nếu chúng ta đang sống mà quên mất đi quá khứ đã đau thương và hào hùng ra sao? Hãy hình dung ... Xem chi tiết
 
 • Tặng Voucher chăm sóc da trị giá 500k cho đơn hàng từ 300k, Tặng Voucher Spa trị giá 790k cho đơn hàng từ 400k (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội cho các đơn hàng từ 100.000đ.
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
Giá bìa 27,000 đ  

Giá bán

21,000 đ

Tiết kiệm
6,000 đ (22%)
Tạm hết hàng

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Bí Ẩn Của Các Nhà Ngoại Cảm Việt Nam

Bí Ẩn Của Các Nhà Ngoại Cảm Việt Nam

Có hay không thế giới tâm linh của con người?

Tìm mộ liệt sĩ bằng ngoại cảm.

Những trải nghiệm thực tế...

Hãy hình dung nếu chúng ta đang sống mà quên mất đi quá khứ đã đau thương và hào hùng ra sao? Hãy hình dung nếu như chúng ta quên đi những người đã mất. Và hãy nghĩ nếu như một ngày nào đó chúng ta không bình thường như ta đã tưởng?

Đó chính là những điều đã xảy ra với những con người trong tập sách này, Những Nhà Ngoại Cảm. Cuộc sống có rất nhiều những điều kì diệu về thế giới tâm linh mà khoa học không thể lí giải được, đó là môn khoa học về tâm linh - môn khoa học thần bí chỉ dành riêng cho một số người có khả năng đặc biệt. Khởi đầu bằng sự ngẫu nhiên tình cờ hay bằng sự luyện tập công phu để đến khi có khả năng đặc biệt, thì các nhà ngoại cảm như: Phan Khắc Bảy, Dương Mạnh Hùng, Phan Thị Bích Hằng, Thẩm Thuý Hoàn, Nguyễn Văn Liên... và các nhà ngoại cảm khác đã dùng những công năng đặc biệt của mình để cống hiến cho đất nước và giúp đỡ những người khác. Và những khả năng đó hoàn toàn không phổ biến và bình thường: Khả năng kết nối với người âm...

Và đó chính là khả năng vô cùng đặc biệt đối với thế giới những người đang sống? Liệu có thật sự tồn tại một thế giới khác song song với thế giới những người đang sống hay không?... Tất cả mới chỉ là khởi đầu của môn khoa học thần bí!

"Bí ẩn những nhà ngoại cảm Việt Nam" hay những năng lực thần kỳ

"Khi chương trình Chuyện lạ Việt Nam ra mắt công chúng, không ít người sửng sốt lẫn tự hào trước những kỳ tích của con người. Nhưng chắc chắn, bạn sẽ ngạc nhiên, tò mò hơn khi đến với "Bí ẩn các nhà ngoại cảm Việt Nam"(Lê Mai Dung biên soạn) với những khả năng thực sự thần bí.

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng có khả năng tìm mộ bằng phương pháp "hỏi thông tin" qua ảnh người đã khuất, tìm mộ trên thực địa và có thể vẽ sơ đồ từ một nơi rất xa. Nhà ngoại cảm Thẩm Thúy Hoàn tìm mộ bằng những cảm nhận thực địa về "thông tin quá khứ" để chỉ dẫn đến ngôi mộ cần tìm. Nhà ngoại cảm Duơng Mạnh Hùng có khả năng tìm mộ bằng phương pháp bắt mạch Thái Tố. Chỉ cần bắt mạch người thân còn sống, lập tức hình ảnh người đã khuất hiện lên trước mắt ông, chỉ mình ông nghe được âm thanh và thấy được hình ảnh quá khứ để chỉ mộ và phác họa chân dung người đã khuất bằng những nét ký họa...Tất cả họ đều làm nên những kỳ tích, khiến người ta kinh ngạc, thậm chí nhiều người sẽ không tin nếu họ chưa được chứng kiến tận mắt những khả năng lạ kỳ đó.

Cuốn sách "Bí ẩn những nhà ngoại cảm Việt Nam" (Lê Mai Dung biên soạn) là không phải là một hiện tượng kỳ lạ đơn lẻ mà là tập hợp những câu chuyện có thực của các nhà ngoại cảm nhưng chắc chắn sẽ gây nên sự kinh ngạc cho công chúng. Dõi theo những câu chuyện bí ẩn của các nhà ngoại cảm Việt Nam với hành trình đi tìm mộ, không ai có thể phủ nhận ở họ thực sự còn có một tấm lòng, một chữ "Tâm". Bởi lẽ với khả năng kỳ diệu của mình, họ cũng có thể có những đòi hỏi xứng đáng với công lao ấy nhưng các nhà ngoại cảm như Phan Thị Bích Hằng, Chị Năm Nghĩa, anh Đoàn Việt Tiến... đã làm mọi việc bằng lòng nhiệt tình, nhân nghĩa.

Những ngày đầu đi tìm mộ đối với Phan Thị Bích Hằng còn nhiều khó khăn vì chị chưa biết "nói chuyện" với người đã chết mà chỉ "nhìn thấy hình dáng họ với những đặc điểm đáng nhớ. Nhưng từ khi "trò chuyện" được với người đã khuất, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng cứ lang thang đến khắp các ngôi mộ để nghe người chết nói rồi tìm cách chỉ dẫn cho thân nhân họ. Và trong những chuyến đi tìm mộ thất lạc cho gia đình nào đó. đều có người chết "đi theo" nhờ cậy.

Cô Vũ Thị Năm Nghĩa - thường gọi là cô Năm Nghĩa đã trực tiếp cùng các gia đình tìm được hàng ngàn hài cốt liệt sĩ ở khắp mọi miền đất nước, không quản ngại khó khăn. Tính kiên trì, long thiết tha vì nghĩa cử với các liệt sĩ cộng với khả năng kỳ diệu của cô đã giúp không ít liệt sĩ được an nghỉ, đem lại sự thanh thản cho những người thân yêu.

Nhà ngoại cảm Đỗ Bá Hiệp có thể dung mắt trần để tìm kiếm những gì bị chôn sâu trong lòng đất, đoán định được thân xác, hài cốt nào là của thân nhân nào. Không chỉ giúp đỡ các gia đình người Việt Nam, anh sẵn sàng tìm hài cốt những người lính Mỹ đã tử thương trongchiến tranh tại Việt Nam.

Và rất nhiều nhà ngoại cảm khác: Đoàn Việt Tiến, Nguyễn Thị Nghi, Nguyễn Thị Nguyện, Nguyễn Văn Liên... đang từng ngày vẫn tận tụy cống hiến khả năng kỳ diệu của mình.

Cho đến nay, khoa học vẫn chưa thể giải thích được nguồn gốc của những bí ẩn của các nhà ngoại cảm Việt Nam. Khả năng kỳ diệu đó đến với nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng sau một lần thoát chết vì bị chó dại cắn. Trong khi chị Nguyễn Thị Nghi lại được xem là học trò của ông tiên giáng trần sau một trận ốm thập tử nhất sinh đã có khả năng chữa bệnh cứu người chỉ bằng hai đồng xu và nước trắng tinh khiết. Với anh Đoàn Việt Tiến, khả năng kỳ diệuchỉ bằng cách tự luyện mà nên, kiên trì nghiên cứu mà có... Và dù mỗi người có những câu chuyện bí ẩn khác nhau nhưng khả năng của thần kỳ của họ đã được thực tế chứng minh từ nhiều năm nay. Đó là những điều khó tin đối với những ai hoàn toàn bác bỏ khả năng kì diệu của con người nhưng lại là niềm tin vô hạn đối với người khác, với những ai tin rằng khả năng của con người là vô cùng vô tận.

Trong những năm qua, việc đi tìm mộ của các nhà ngoại cảm đã tạo nên niềm tin và niềm vui cho không ít những gia đình có thân nhân là liệt sĩ hay có mộ bị thất lạc. Việc tìm mộ đã khó, nhưng việc tìm ra thân nhân của những ngôi mộ vô danh càng khó khăn hơn. Thế nhưng các nhà ngoại cảm Việt Nam đã làm được cả việc "người chết đi tìm người sống" bằng khả năng kỳ diệu của mình." (QUỲNH HOA)

 

Mời bạn đón đọc.

 

 

Báo chí giới thiệu

theo Đài THVN - VTV
Bí Ẩn Của Các Nhà Ngoại Cảm Việt Nam (Jun 23, 2007 00:00:00)
(VTV1 Ngày 23/06/2007)
theo Báo Người lao động
Bí Ẩn Của Các Nhà Ngoại Cảm Việt Nam (Jun 25, 2007 00:00:00)

Bí ẩn của các nhà ngoại cảm Việt Nam

(Ngày 24-06-2007)

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng có khả năng tìm mộ bằng phương pháp “hỏi thông tin” qua ảnh người đã khuất, tìm mộ trên thực địa và có thể vẽ sơ đồ từ một nơi rất xa. Nhà ngoại cảm Thẩm Thúy Hoàn tìm mộ bằng những cảm nhận thực địa về “thông tin quá khứ” để chỉ dẫn đến ngôi mộ cần tìm. Nhà ngoại cảm Dương Mạnh Hùng có khả năng tìm mộ bằng phương pháp bắt mạch Thái Tố. Chỉ cần bắt mạch người thân còn sống, lập tức hình ảnh người đã khuất hiện lên trước mắt ông... Tất cả những nhà ngoại cảm này đều làm nên những điều đặc biệt khiến người ta kinh ngạc, thậm chí nhiều người sẽ không tin nếu họ chưa được chứng kiến tận mắt những khả năng lạ kỳ đó.

Bí ẩn của các nhà ngoại cảm Việt Nam không phải là một hiện tượng kỳ lạ đơn lẻ mà là tập hợp những câu chuyện có thực của các nhà ngoại cảm. Cho đến nay, khoa học vẫn chưa thể giải thích được nguồn gốc của những bí ẩn của các nhà ngoại cảm Việt Nam. Và dù mỗi người có những câu chuyện bí ẩn khác nhau nhưng khả năng thần kỳ của họ đã được thực tế chứng minh từ nhiều năm nay. Đó là những điều khó tin đối với những ai hoàn toàn bác bỏ khả năng kỳ diệu của con người nhưng lại là niềm tin vô hạn đối với người khác, với những ai tin rằng khả năng của con người là vô cùng vô tận.

Trong những năm qua, việc đi tìm mộ của các nhà ngoại cảm đã tạo nên niềm tin và niềm vui cho không ít những gia đình có thân nhân là liệt sĩ hay có mộ bị thất lạc. Việc tìm mộ đã khó, nhưng việc tìm ra thân nhân của những ngôi mộ vô danh càng khó khăn hơn. Thế nhưng các nhà ngoại cảm Việt Nam đã làm được cả việc “người chết đi tìm người sống” bằng khả năng kỳ diệu của mình.

Y.Anh

theo Báo Thanh Niên
Giải Phẫu Thẩm Mỹ (Tiểu Thuyết) (Apr 17, 2008 00:00:00)

Giải phẫu thẩm mỹ trong... tiểu thuyết

Chỉ nghe tên thôi cũng đã thấy tò mò, nhất là khi tác phẩm này lại được viết bởi một nữ bác sĩ, và là một bác sĩ Việt kiều.

Một mối tình tay ba, giữa một nữ bác sĩ người Việt và chồng là một bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ người Đức, còn người thứ ba là một sinh viên Việt du học ở Đức. Yêu đương và ghen tuông, đạo đức nghề y và sự giằng xé giữa nỗi đau bị phản bội... Trên những quãng ngắn của cuộc đời dài này, mỗi nhân vật lại tự bộc lộ nhiều hơn một phần con người thật của mình, cả những gì tốt đẹp lẫn những gì không tốt đẹp... Là một bác sĩ, nhưng tác giả Linh Mai đã xuất bản ba tác phẩm ở Đức, trong đó có một truyện dài viết bằng tiếng Đức.

T.Đ

theo Đài THVN - VTV
Giải Phẫu Thẩm Mỹ (Tiểu Thuyết) (Apr 25, 2008 00:00:00)

(VTV ngày 25/04/2008)
Một mối tình tay ba, đó không phải là chuyện hiếm trong cuộc sống hôm nay. Một người vợ yêu chồng say đắm nhưng vẫn mê mải, nồng nhiệt với một thanh niên kém mình 6 tuổi. Một bệnh nhân được cứu khỏi lưỡi hái tử thần lại đem lòng yêu chính người vợ của vị ân nhân của mình. Và kèm theo đó là bao nhiêu dằn vặt, đau đớn và cả hạnh phúc, mê say - Đó chính là sức hấp dẫn của "Giải phẫu thẩm mỹ", cuốn sách do tác giả Linh Mai viết.

Tại sao anh nghi em phụ bạc? Trong khi anh còn phụ bạc gấp mấy lần em. Nhân tình của anh đầy dẫy, đó là những buổi hội nghị, những tập hồ sơ, là phòng thí nghiệm, những chuyến đi xa. Em có ai đâu. người ghen phải là em chứ không phải là anh".

Những lời tâm sự của nhân vật nữ Nhạn, cũng chính là nguyên nhân đẩy đến cuộc tình tay ba đầy mạo hiểm giữa Nhạn - Bạch và Christian.

Định mệnh của mối quan hệ bi kịch này chính là ngày Bạch phải nhập viện vì tai nạn giao thông, ngay trước ngày vợ anh bay sang Đức. Vợ của Bạch đã bỏ anh ngay khi nhìn thấy Bạch. Khuôn mặt Bạch bị biến dạng, người ta phải gửi đến cho vị bác sĩ tài năng nhất về giải phẫu thẩm mỹ là Christian. Vợ Christian cũng là một người Việt. Nhạn đến thăm Bạch như một người đồng hương. Và trước nỗi tuyệt vọng của Bạch, Nhạn đã trở thành một điểm tựa, nâng đỡ, kéo Bạch thoát khỏi địa ngục tinh thần. Lâu dần họ cảm mến nhau. Mối tình tay ba bắt đầu từ đấy.

Nếu như những người phụ nữ khác ngoại tình vì chồng không yêu mình hay kém cỏi thì với Nhạn là ngược lại. Chồng cô Christian - vừa là ân nhân giúp cô định cư ở nước Đức, vừa là người thầy đưa cô vào nghề y, và hơn tất cả luôn yêu cô mãnh liệt. Nhưng Nhạn vẫn phản bội Christian. Vì ngoài những đức tính tuyệt vời trên, anh dành trọn vẹn cuộc đời mình cho công việc. Nỗi cô đơn, trống trải vì thiếu vắng Christian thường xuyên đã khiến Nhạn dành tình thương và tình yêu của mình cho Bạch - một thanh niên gần như đã mất tất cả.

Câu chuyện cuốn người ta đi một cách mê say với những lần gặp gỡ vụng trộm giữa Bạch và Nhạn, những cái nắm tay, những cuộc điện thoại những lời động viên. Câu chuyện cũng cuốn người ta vào những lần Christian nghi ngờ vợ ngoại tình và bắt đầu theo dõi. Bao nhiêu sóng gió nổi lên trong cuộc sống nội tâm của cả 3 con người này, bao nhiêu khổ đau giằng xé cả Nhạn, cả Bạch và cả Christian. Những cảm giác yêu thương, giận hờn đan xen trong nhân vật và cả người đọc. Để rồi cao hơn hết thảy, người ta thấy được sự tỏa sáng của tình người.

Giải phẫu thẩm mỹ là ngòi bút có nghề của một bác sĩ từng trải, từng đau, từng hạnh phúc đã mổ xẻ đến tận cùng từng tế bào của thể xác và tâm hồn.

Sự tương phản cũng được lột tả trong cuốn sách này, đó là sự đối nghịch của những chuỗi tình tiết giữa ghen tuông và yêu đương, giữa nghĩa ân và bội phản, giữa gia đình và sự nghiệp, giữa đam mê nhục thể và say đắm tinh thần, giữa cái đẹp và sự xấu xa, giữa cái chết và sự sống....

Đọc "Giải phẫu thẩm mỹ", người ta không thể trách được Nhạn, Bạch và cả Christian. Bởi những lỗi lầm và cả những ưu điểm của cả 3 đều phản ánh chân thực nhất bản chất con người.

Phạm Hà

 

Thông tin chi tiết

Tác giả:
Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
Nhà phát hành: Tân Việt
Mã Sản phẩm: S23082
Khối lượng: 200.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13 x 21 cm
Ngày phát hành: 2007
Số trang: 176
 

Nhận xét từ khách hàng

0.0
0 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Thế giới kỳ lạ có thể bạn sẽ quan tâm