Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày

Thư Gửi Lama Zopa

Tác giả: Lama Zopa Rinpoche
Người dịch: Pháp Minh Trực Đức Vinh
Nxb Phương Đông
Thái Hà
0.05 0
Giới thiệu về nội dung - Thư Gửi Lama Zopa - Những Giải Pháp Phật Giáo Hữu Hiệu & Đột Phá Để Chuyển Họa Thành Phúc Đây là một cuốn sách tổng hợp thư từ của Phật tử ở khắp nơi trên thế giới gửi đến cho Lama ... Xem chi tiết
 
 • Tưng Bừng Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Bách Việt (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên
Giá bìa 79,000 đ  

Giá bán

63,000 đ

Tiết kiệm
16,000 đ (20%)
Có hàng
+

Sách nên mua kèm với sách này

Lama Zopa Rinpoche 63,000 đ
+   =
88,000 đ
 

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Thư Gửi Lama Zopa

Thư Gửi Lama Zopa - Những Giải Pháp Phật Giáo Hữu Hiệu & Đột Phá Để Chuyển Họa Thành Phúc

Đây là một cuốn sách tổng hợp thư từ của Phật tử ở khắp nơi trên thế giới gửi đến cho Lama Zopa Rinpoche để xin ông lời khuyên cho những vấn đề của mình và được sắp xếp theo thứ tự ABC (ngoại trừ bốn bức thư của Lama Zopa viết cho những sự kiện khác).

Những chủ đề được các đệ tử của Ngài từ khắp nơi trên thế giới muốn xin ý kiến và lời khuyên của Ngài bao gồm: các vấn đề toàn cầu như nghiệp ngập, AIDS, bảo vệ động vật hoang dã, tham nhũng cho tới những vấn đề cá nhân của mỗi người như là tại sao một người lại không thể có con, làm gì để giáo dục con cái, liệu có nên ly hon hay không rồi tới những thắc mắc liên quan tới đạo Phật như Nghiệp là gì, cái chết diễn ra như thế nào.... Ngay cả những vấn đề như tiền bạc, cách quản lý tiền bạc, tranh tụng, quản lý và phát triển sự nghiệp cá nhân... cũng được Lama Zopa khéo léo đưa ra những giải pháp tuy nghiêm khắc nhưng nếu được lựa chọn thì nó sẽ mang tới sự bình an cho những con người đó.

Rinpoche là nhà lãnh đạo tinh thần cho mạng lưới toàn cầu các trung tâm Phật giáo và các hoạt động giúp đỡ người khác theo con đường này - Hội Bảo tồn Truyền thống Đại thừa (FPMT). Hàng năm ngài đi khắp nơi, giảng dạy tại các trung tâm của mình và giám sát các dự án như việc xây dựng bức tượng Phật Di lặc - vị Phật tương lai cao 500 feet ở miền Bắc Ấn Độ hay việc phục hưng lại văn hóa Phật giáo tại Mông Cổ sau hàng thập kỷ bị quên lãng. Ngài cũng dành vài tháng mỗi năm để nhập thất hành thiền.

Giống như nhiều bậc thầy vĩ đại, Rinpoche thành thạo trong việc giới thiệu chính xác và phù hợp các loại thuốc thảo mộc của Tây Tạng. Ngài thường minh họa những bức thư của mình với những khuôn mặt đang mỉm cười, hình con vật hay câu danh ngôn, hoặc ngài có thể sử dụng một khoảng thời gian dài để viết những câu thần chú với nghệ thuật thư pháp tuyệt vời mà bạn đọc có thể nhìn thấy một vài câu trong số đó ở trong cuốn sách này. Cùng với những lời khuyên và thực hành phù hợp, Rinpoche thường gửi một cuốn sách, những hạt thuốc được ban phúc, một cuốn lịch, một bức tượng hay bức ảnh đạo Phật hay một vài món quà khác cho người đã gửi thư cho Ngài.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

Tác giả:
Người dịch: Pháp Minh Trực Đức Vinh
Nhà xuất bản: Nxb Phương Đông
Nhà phát hành: Thái Hà
Mã Sản phẩm: S48386
Khối lượng: 462.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 15.5 x 24 cm
Ngày phát hành: 12/2011
Số trang: 276
 

Nhận xét từ khách hàng

0.0
0 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Văn hóa tâm linh - Phong thủy có thể bạn sẽ quan tâm