Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
Những Vị Thánh Làm Đảo Lộn Thế Giới - Thánh Augustinô Vị Thánh Của Trí Tuệ

Những Vị Thánh Làm Đảo Lộn Thế Giới - Thánh Augustinô Vị Thánh Của Trí Tuệ

Tác giả: Đặng Xuân Thành
Nxb Phương Đông
Hoàng Mai
0.05 0
Giới thiệu về nội dung - “… Những ký ức đầu tiên của Augustinô đều là những tội của trẻ con: vi phạm và bỏ sót. Trong tập “Tự thú” Augustinô có viết: “Tôi không thích học. Những bài học ... Xem chi tiết
 
 • Tưng Bừng Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Bách Việt (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên
Giá bìa 15,000 đ  

Giá bán

12,000 đ

Tiết kiệm
3,000 đ (20%)
Tạm hết hàng

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Nho Giáo Trần Trọng Kim

110,000 đ
   

Nhập Môn Kinh Thánh John H. Hayes

Giá bìa 150,000 đ   142,000 đ
         
 

Những Vị Thánh Làm Đảo Lộn Thế Giới - Thánh Augustinô Vị Thánh Của Trí Tuệ

“… Những ký ức đầu tiên của Augustinô đều là những tội của trẻ con: vi phạm và bỏ sót. Trong tập “Tự thú” Augustinô có viết: “Tôi không thích học. Những bài học đầu tiên về đọc, viết, làm toán, tôi đều coi là những gánh nặng, cũng như học tiếng Hi lạp sau này bị tôi cho là hình phạt. Tôi thích chơi hơn thích học. Vì thế tôi đã nói dối nhiều vô kể để lừa gạt thầy cô, cha mẹ, chỉ vì thích chơi, ham coi các trò biểu diễn vô bổ và sốt ruột muốn bắt chước”.

Để thoả mãn lòng khát khao chơi đùa và giải trí, Augustinô không từ khước những trò lừa gạt và giả dối. Sau này Augustinô đã thú nhận: “Khi chơi, tôi thường tìm cách ăn gian và cuối cùng thắng cuộc, chỉ vì muốn nổi trang xuất chúng”. Khát vọng muốn chiến thắng trong bất cứ cuộc chơi nào sôi sục mạnh mẽ nơi chàng đến nỗi chàng không thể chịu được cảnh phải thú nhận mình thua cuộc và vì thế thà chơi gian mà còn hơn đầu hàng. “Thậm chí tôi còn ăn cắp vặt nhiều thứ trong phòng cha mẹ để mua chuộc những đứa bạn đã “bán độ” cho tôi trong các cuộc chơi”.

Bà Monica tìm hết cách để đưa con vào con đường ngay thẳng. Là một Kitô hữu đạo đức, bà luôn mở miệng ca tụng Chúa và khuyên con đừng bao giờ bỏ cầu nguyện. Tuy nhiên, Augustinô chỉ cầu nguyện để khỏi bị phạt sau khi đã nghịch ngợm phá phách. Lúc đó, chàng sẽ sốt sắng cầu nguyện, “lưỡi chàng khỏi cơn giận của cha mẹ. Vì thế, nếu sau đó tội chàng bị phát giác, lời cầu nguyện sốt sắng không đủ sức che chở chàng khỏi bị phạt, thì lập tức chàng hết tin vào Chúa.

Tuy được mẹ dạy dỗ trong đức tin Kitô giáo, nhưng Augustinô không được rửa tội. Tập quán thời ấy như vậy, người ta không làm phép rửa tội cho trẻ em, mà chỉ cho người lớn, vì lúc đó đương sự đã trưởng thành đủ để hiểu biết ý nghĩa cũng như trách nhiệm của bí tích rửa tội.

Có lúc Augustinô đã tự động xin được rửa tội. Nhưng chỉ do một động cơ ích kỷ, tương tự như khi cầu nguyện vậy. Quả thật, bấy giờ Augustinô bị đau bao tử nặng đến nỗi chàng e mình sắp chết. Augustinô bỗng nhớ lại mẹ mình thường cầu xin Chúa mỗi khi gặp khốn khó. Khốn khó, phiền muộn. Thế là chàng xin được rửa tội. Người mẹ đầy ưu tư suýt nữa bằng lòng. Nhưng ngay hôm sau chàng bình phục lại, thế là hết sợ chết và cũng hết nghĩ đến Chúa”…

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

Tác giả:
Nhà xuất bản: Nxb Phương Đông
Nhà phát hành: Hoàng Mai
Mã Sản phẩm: S30292
Khối lượng: 150.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 14x20 cm
Ngày phát hành: 05/2008
Số trang: 112
 

Nhận xét từ khách hàng

0.0
0 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Tôn giáo khác có thể bạn sẽ quan tâm