Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
Những Tư Tưởng Lớn Từ Những Tác Phẩm Vĩ Đại

Những Tư Tưởng Lớn Từ Những Tác Phẩm Vĩ Đại

Tác giả: Dr. Mortimer J. Adler
Người dịch: Phạm Viêm Phương
Người dịch: Mai Sơn
Văn Lang
0.05 0
Giới thiệu về nội dung - Những Tư Tưởng Lớn Từ Những Tác Phẩm Vĩ Đại:
Cuốn sách các bạn đang cầm trên tay là một tập hợp những câu hỏi và trả lời. Những câu hỏi này được đặt ra cho tác giả, một chuyên gia về lịch sử tư tưởng phương Tây, từ ... Xem chi tiết
 
 • Tưng Bừng Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Bách Việt (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên
Giá bìa 70,000 đ  

Giá bán

63,000 đ

Tiết kiệm
7,000 đ (10%)
Tạm hết hàng

Sách nên mua kèm với sách này

+   =
95,000 đ
 

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Cộng Hòa (Tái Bản 2014) Plato

Giá bìa 189,000 đ   151,000 đ
   

Con Người Và Tư Tưởng Phương Tây Crane Brinton

Giá bìa 85,000 đ   80,000 đ
         
 

Những Tư Tưởng Lớn Từ Những Tác Phẩm Vĩ Đại

Những Tư Tưởng Lớn Từ Những Tác Phẩm Vĩ Đại:
Cuốn sách các bạn đang cầm trên tay là một tập hợp những câu hỏi và trả lời. Những câu hỏi này được đặt ra cho tác giả, một chuyên gia về lịch sử tư tưởng phương Tây, từ những độc giả thuộc đủ mọi tầng lớp xã hội Mỹ muốn tìm hiểu về đủ loại vấn đề. Nhìn chung đông đảo độc giả muốn biết các nhà tư tưởng trong quá khứ suy giải và lý luận như thế nào về những vấn đề mà con người hôm nay đang phải đối mặt. Họ không mưu cầu tìm một câu trả lời dứt khoát, một giải pháp rốt ráo, mà thường họ muốn hiểu rõ vấn đề và muốn rút được bài học từ các nhà tư tưởng lớn trong truyền thống triết học phương Tây.

Cuốn sách gồm 10 phần:
Phần 1: Những câu hỏi về triết học, khoa học và tôn giáo
Phần 2: Những câu hỏi về chính trị: con người và quốc gia
Phần 3: Những câu hỏi về các vấn đề đạo đức
Phần 4: Những câu hỏi về nền giáo dục khai phóng và những tác phẩm lớn
Phần 5: Những câu hỏi về thần học và siêu hình học
Phần 6: Những câu hỏi về các vấn đề xã hội
Phần 7: Những câu hỏi về các định chế kinh tế
Phần 8: Những câu hỏi về nghệ thuật và cái đẹp
Phần 9: Những câu hỏi về tình yêu và tình bạn
Phần 10: Những câu hỏi về con người và thế giới con người
Phụ lục: Những hình ảnh và tiểu sử tóm tắt của 42 nhà tư tưởng tiêu biểu trong lịch sử

Mời bạn đón đọc.
 

Báo chí giới thiệu

theo Báo Tuổi trẻ
Những tư tưởng lớn từ những tác phẩm vĩ đại (Jan 17, 2005 00:00:00)
TTO - Cầm quyển sách Những tư tưởng lớn từ những tác phẩm vĩ đại (*), có thể người xem sẽ hơi… ngộp, nó bao hàm quá nhiều lĩnh vực, đơn giản vì đó là "sách của sách". Nhưng tác phẩm này xứng đáng được gọi là một cuốn sách hay.Tác giả, Dr. Mortimer J. Adler là một chuyên gia về lịch sử tư tưởng phương Tây, ông giữ một chuyên mục của một tờ báo ở Mỹ, ông có nhiệm vụ trả lời tất cả những câu hỏi của bạn đọc thuộc đủ mọi tầng lớp xã hội. Chủ yếu, bạn đọc muốn biết các nhà tư tưởng phương Tây trong quá khứ đã suy nghĩ và lý giải thế nào về những vấn đề con người hiện thời đang đối mặt. Và tác giả cuốn sách này, làm công việc đọc những tác phẩm bất hủ của họ và hệ thống, nói lại cho độc giả nghe. Thành công của chuyên mục kể trên là lý do cuốn sách này ra đời.Cấu trúc cuốn sách dọc theo những câu hỏi chia thành từng nhóm đề tài, từ đạo đức, chính trị, xã hội, kinh tế... đến thần học, siêu hình học, triết học, mỹ học, nghệ thuật, quan hệ người và người… Không có tuyệt đối đúng sai, trả lời bằng cách trình bày các ý kiến của các nhà tư tưởng lớn, các ý kiến đưa ra có thể xung khắc nhau, và có thể lỗi thời so với hiện tại… nhưng đó là thành quả của nhiều năm lao động trí óc, từ đó, người đọc có thể học tập phương pháp tư duy của các nhà tư tưởng lớn.Tác phẩm bổ ích cho tất cả mọi người vì những câu hỏi đặt ra rất gần gũi, là những vấn đề con người hiện đại quan tâm. Một điều thú vị khác, cuối sách có phần phụ lục gồm hình ảnh và tiểu sử tóm tắt của 42 nhà tư tưởng phương Tây tiêu biểu trong lịch sử.Sách dễ đọc, đọc một mạch để làm giàu lý luận, hay có thể chỉ đọc những gì mình quan tâm nhất, đều thấy thú vị, giống như một cuốn từ điển có thể tra cứu bất kỳ lúc nào.HƯƠNG YÊN. (28/05/2004)
theo Báo SGGP
Nhật Ký Tuổi Teen (Jan 18, 2007 00:00:00)

Khi ta lớn-tủ sách cho tuổi mới lớn

(SGGP Ngày 17/01/2007)

Mới đây, NXB Trẻ đã quyết định cho ra mắt một tủ sách đặc biệt chỉ dành riêng cho các bạn trẻ tuổi mới lớn với nhan đề: Khi ta lớn.

Khi ta lớn được chia làm bốn nhóm chủ đề bao quát hầu hết những vấn đề liên quan đến lứa tuổi đang chập chững tiếp xúc với cuộc đời.

Chủ đề Sống đẹp với những tác phẩm “365 ngày biết sống-Hôm nay mình sẽ…” chứa đựng những lời khuyên gần gũi, những câu chuyện thực tế sinh động về cách sống, cách đón nhận những cái mới lạ của cuộc sống, hay với tác phẩm “Sống tốt hơn mỗi ngày”  hướng dẫn bạn đọc đến với một cuộc sống lành mạnh, biết lựa chọn những gì hữu ích cho mình trong cuộc sống, sách còn giúp bạn trẻ những cách thức hữu hiệu để tránh được những cạm bẫy vốn luôn chực chờ các bạn trẻ hôm nay.

Chủ đề Gõ cửa tương lai với các tác phẩm như “Mã số thành công dành cho tuổi mới lớn” lại giúp các bạn trẻ tìm kiếm và lựa chọn cho mình những công việc tương lai để từ đó có định hướng hợp lý trong học tập ngay từ bây giờ, tránh được sự bối rối, bị động trước ngưỡng cửa đại học sau này.

Tác phẩm “Đúng, mình có thể làm được” lại là lời tâm sự của một người bạn đồng tuổi về những cách giúp bạn vượt qua sự rụt rè nhút nhát để từng bước khẳng định mình. Tuổi mới lớn còn là lứa tuổi của mộng mơ.

Tủ sách Khi ta lớn không thể bỏ qua phần Những tác phẩm văn học, đó có thể là những tác phẩm nhẹ nhàng gần gũi như “Nhật ký tuổi teen” nơi bạn gửi gắm những cảm xúc về gia đình, bạn bè, thầy cô hoặc với “Tình yêu là…”chứa đựng những rung động bâng khuâng đầu đời.

Chủ đề cuối mà tủ sách đề cập đến cũng là một chủ đề rất quan trọng ở lứa tuổi này mà trước nay lại ít được nhắc tới: những biến đổi về tâm sinh lý của tuổi dậy thì.

Những thay đổi về mặt cơ thể, những cảm xúc mới lạ với các người bạn khác giới sẽ được giải thích, hướng dẫn tỉ mỉ và rất gần gũi dễ đọc trong các tác phẩm “Mỗi ngày ta lớn”, “Cẩm nang dành cho các bạn gái tuổi teen”, “Trong hành trang tuổi teen”.

Qua những tác phẩm trên, các bạn trẻ sẽ phần nào hiểu được những thay đổi đầy lạ lẫm của cơ thể mình trong quá trình trở thành người lớn, cách giữ gìn sức khỏe và cả cách lấy lại sự bình yên trong tâm hồn trước những biến đổi của cơ thể.

Với 9 tác phẩm đã xuất bản, tủ sách Khi ta lớn được xây dựng để trở thành một người bạn đồng hành với lứa tuổi mới lớn trong quá trình tự khám phá chính mình, vượt qua những khó khăn để đạt được những thành công trong cuộc sống.

TÂN TƯỜNG

 

Thông tin chi tiết

Người dịch: Phạm Viêm Phương , Mai Sơn
Tác giả:
Nhà phát hành: Văn Lang
Mã Sản phẩm: S9057
Khối lượng: 687.00 gam
Định dạng: Bìa cứng
Kích thước: 14.5x20.5 cm
Ngày phát hành:
Số trang: 400
 

Nhận xét từ khách hàng

0.0
0 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Triết học phương Tây có thể bạn sẽ quan tâm