Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
Tuyển Tập Các Bài Luận - Viết Nâng Cao Trong Các Kỳ Thi Anh Văn (Collection Of New Advanced Examination Essays And Writings) - Tập 2

Tuyển Tập Các Bài Luận - Viết Nâng Cao Trong Các Kỳ Thi Anh Văn (Collection Of New Advanced Examination Essays And Writings) - Tập 2

Tác giả: Fernando - Rajamanikam
Nxb Trẻ
Trí Việt
0.05 0
Giới thiệu về nội dung - Tuyển Tập Các Bài Luận - Viết Nâng Cao Trong Các Kỳ Thi Anh Văn (Collection Of New Advanced Examination Essays And Writings) - Tập 2:
Viết luận Anh văn hay các bài viết tiếng Anh đều cần có một cấu trúc chặt chẽ, một văn phong súc tích, một mục ... Xem chi tiết
 
 • Tưng Bừng Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Bách Việt (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên

Giá bán

24,000 đ

Tạm hết hàng

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Tuyển Tập Các Bài Luận - Viết Nâng Cao Trong Các Kỳ Thi Anh Văn (Collection Of New Advanced Examination Essays And Writings) - Tập 2

Tuyển Tập Các Bài Luận - Viết Nâng Cao Trong Các Kỳ Thi Anh Văn (Collection Of New Advanced Examination Essays And Writings) - Tập 2:
Viết luận Anh văn hay các bài viết tiếng Anh đều cần có một cấu trúc chặt chẽ, một văn phong súc tích, một mục đích cụ thể và cách sử dụng từ hợp lý để có sức thuyết phục, lôi cuốn người đọc. Bên cạnh cách thể hiện và văn phong của một bài viết tiếng Anh còn mang tính thời đại, xã hội (môi trường và thời điểm đề cập đến vấn đề) và hơn hết là cách nhìn nhận và quan điểm của người viết.

Mục đích chính của cuốn tuyển tập các bài luận viết tiếng Anh với các chủ đề rộng được tuyển chọn kỹ và mới nhất này là đề tài khác nhau trong các kỳ thi tiếng Anh hiện nay với nhiều phương pháp viết khác nhau và cách tốt nhất để tổng hợp ý tưởng vào bài viết của mình một cách hiệu quả nhất.

Cuốn sách trình bày hơn 160 bài luận mẫu mới nhất trong các kỳ thi gần đây gồm nhiều thể loại: bình luận, phân tích, tường thuật. miêu tả, kể chuyện... về nhiều chủ đề phong phú thực tế trong cuộc sống hiện nay, trong gia đình, nhà trường, xã hội, cuộc sống thương mại, kinh tế, khoa học... các bài luận này thường được sử dụng trong các kỳ thi chứng chỉ quốc gia B, C, thi tuyển cao đẳng - đại học ngoại ngữ, các kỳ thi PET, KET, FCE, CAE, TOEFL... và các kỳ thi tiếng Anh chính thức khác hiện nay. Phần phân tích, bình luận giúp người đọc dễ hiểu rõ thêm cách nêu vấn đề, chọn ý, triển khai dàn bài, tác dụng của các phần khi viết luận và hướng dẫn cách tiếp cận - trình bày nội dung từ đề bài đã cho trong kỳ thi. Đây là cuốn sách tham khảo tốt cho các kì thi nói, tham luận, phỏng vấn và các kỳ thi viết tại các trường chuyên gia dành cho các bạn đang học tiếng Anh muốn trao dồi, nâng cao khả năng viết tiếng Anh. Cuốn sách cũng rất hữu ích cho việc chuẩn bị dàn ý, chọn từ và đặt vấn dề cho một bài văn nói, thuyết trình tiếng Anh.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

Tác giả:
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Nhà phát hành: Trí Việt
Mã Sản phẩm: S27144
Khối lượng: 360.00 gam
Kích thước: 14,5x20,5 cm
Ngày phát hành: 09/2007
Số trang: 368
 

Nhận xét từ khách hàng

0.0
0 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Tiếng Anh có thể bạn sẽ quan tâm