Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
Bồi Dưỡng Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh

Bồi Dưỡng Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Yến, Bạch Thanh Minh
Nxb Tổng hợp TP.HCM
Thành Nghĩa
0.05 0
Giới thiệu về nội dung - Đọc hiểu không chỉ là một trong những mục đích học tiếng Anh, mà còn là một kĩ năng rất quan trọng. Đọc hiểu tiếng Anh là kĩ năng cơ bản mà học sinh cần phải nắm vững, là cơ sở và tiền đề cho ... Xem chi tiết
 
 • Nhập mã HLW310VNB để hốt ngay sách giá gốc cực sốc (Chi tiết)
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội cho các đơn hàng từ 100.000đ.
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên
Giá bìa 39,000 đ  

Giá bán

31,000 đ

Tiết kiệm
8,000 đ (21%)
Tạm hết hàng

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Bồi Dưỡng Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh

Đọc hiểu không chỉ là một trong những mục đích học tiếng Anh, mà còn là một kĩ năng rất quan trọng. Đọc hiểu tiếng Anh là kĩ năng cơ bản mà học sinh cần phải nắm vững, là cơ sở và tiền đề cho việc nâng cao kĩ năng tiếng Anh. Vì thế, chỉ cần nắm vững được phần đọc hiểu tiếng Anh và tích cực luyện đọc với nhiều chủ đề khác nhau, thì mặt kiến thức sẽ trở nên sâu rộng từ đó mới có thể giúp nâng cao những kĩ năng khác.

Nhưng làm thế nào để nâng cao nâng lực đọc hiểu?

Đầu tiên, chúng ta phải chọn bộ giáo trình đọc hiểu tiếng Anh cần thiết và phù hợp với trình độ của mình. Giáo trình này có thể kết hợp bài đọc với những đề luyện tập có liên quan, đề tài và dạng đề luyện tập vừa phải phong phú, đa dạng, thú vị, vứa phải có độ khó nhất định, có thể giúp học sinh hiểu tường tận ý nghĩa đối với từ, câu, đoạn văn, đồng thời còn phải cung cấp một số phương pháp thiết thực chỉ dẫn học sinh đọc hiểu tiếng Anh.

Quyển sách này được biên soạn dựa trên cơ sở đó, nâng cao năng lực đọc hiểu của học sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sách có những đặc điểm sau:

- Đoạn văn thích hợp: do từ vựng và kiến thức của học sinh trung học còn hạn chế, nên đề tài đọc hiểu phù hợp vừa có thể tạo hứng thú đọc vừa có thể bồi dưỡng năng lực đọc hiểu của học sinh.

- Phân cấp đọc hiểu: mỗi đề tài đọc hiểu có một độ khó khác nhau, dựa vào nguyên tắc không ngừng mở rộng kiến thức, nâng cao năng lực đọc hiểu cho học sinh.

- Đề tài phong phú: tài liệu đọc hiểu không chỉ nói về con người, cuộc sống hàng ngày, thể thao, bảo vệ môi trường, mà còn bao gồm kiến thức lịch sử, địa lí, khoa học kỹ thuật, văn hoá xã hội, v.v…

- Thể văn đa dạng: bao gồm văn trần thuật, văn thuyết minh, văn nghị luận, văn ứng dụng và tin tức, quảng cáo, chỉ dẫn thao tác v.v…

- Tính chuẩn xác: tài liệu đọc hiểu đa số đều sử dụng nguyên văn nước ngoài, cộng thêm một số chỉnh sửa thay đổi sao cho phù hợp vơi học sinh, giúp học sinh lĩnh hội sâu sắc hơn về bài đọc.

- Tính thời đại: tài liệu đọc hiểu phù hợp với thời đại, phù hợp với nhu cầu của học sinh ngày nay.

Quyển sách này là giáo trình đọc hiểu nâng cao kỹ năng phân tích đoạn văn tiếng Anh. Nó hướng dẫn học sinh đọc hiểu và hứng thú suy nghĩ theo trình tự dần tiến. Chủ đề luôn mang đến cho người học sự lạc quan đối với cuộc sống; phong cách ngôn ngữ sinh động, khơi dậy lòng say mê học tập. Mong rằng các bạn có thể nhanh chóng mở rộng vốn từ trong quá trình đọc hiểu, tạo dựng nền tảng vững chắc để nâng cao năng lực đọc hiểu tiếng Anh của mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

Tác giả: ,
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành: Thành Nghĩa
Mã Sản phẩm: S30579
Khối lượng: 300.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 16 x 24 cm
Ngày phát hành: 06/2008
Số trang: 270
 

Nhận xét từ khách hàng

0.0
0 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Tiếng Anh có thể bạn sẽ quan tâm