Loading...
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30 - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 1900-6401
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc cho các đơn hàng từ 200.000đ.
<br />
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đơn hàng từ <strong>100.000đ</strong>
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với hơn 50,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
50,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
Những Điều Cần Biết Về Luật Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Thất Nghiệp Trong Ngành Giáo Dục - Đào Tạo Và Công Tác Gíao Dục Pháp Luật Cho Học Sinh Trong Trường Học

Những Điều Cần Biết Về Luật Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Thất Nghiệp Trong Ngành Giáo Dục - Đào Tạo Và Công Tác Gíao Dục Pháp Luật Cho Học Sinh Trong Trường Học

Tác giả: Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Nxb Lao động - Xã hội
Pháp Luật
0.05 0
Giới thiệu về nội dung - Công tác Giáo Dục giai đoạn năm 2011 - 2015 sẽ có nhiều bước ngoặc phát triển toàn diện, cả về đổi mới cơ chế Quản Lý Tài Chính, đổi mới Giáo Dục. Phương pháp Giáo Dục Pháp Luật cho học sinh trong nhà trường và phòng chống một số tai nạn ... Xem chi tiết
 
 • Tưng Bừng Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Bách Việt (Chi tiết)
 • Có dịch vụ gói quà tặng cho sách này
 • Miễn phí giao hàng (tại Việt Nam) với đơn hàng từ 200.000đ trở lên
Giá bìa 298,000 đ  

Giá bán

283,000 đ

Tiết kiệm
15,000 đ (5%)
Sách này sẽ được Vinabook.com lấy từ NXB khi quý khách đặt mua. Thời gian gởi hàng từ 5-10 ngày làm việc.
+

Người khác cũng mua các cuốn sách này

 

Những Điều Cần Biết Về Luật Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Thất Nghiệp Trong Ngành Giáo Dục - Đào Tạo Và Công Tác Gíao Dục Pháp Luật Cho Học Sinh Trong Trường Học

Công tác Giáo Dục giai đoạn năm 2011 - 2015 sẽ có nhiều bước ngoặc phát triển toàn diện, cả về đổi mới cơ chế Quản Lý Tài Chính, đổi mới Giáo Dục. Phương pháp Giáo Dục Pháp Luật cho học sinh trong nhà trường và phòng chống một số tai nạn thương tích, phòng chống Thuốc Lá, phòng chống ma túy. Nhưng quan trọng hơn cả là về vấn đề Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Thất Nghiệp trong ngành Giáo Dục và Đào Tạo.

Để nắm bắt kịp thời những thông tin trên. Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách: "Những Điều Cần Biết Về Luật Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Thất Nghiệp Trong Ngành Giáo Dục, Đào Tạo Và Công Tác Giáo Dục Pháp Luật Cho Học Sinh Trong Trường Học"

Nội dung cuốn sách gồm có các chương sau:

Chương Một: Hướng dẫn việc phối hợp thực hiện công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường.

Chương Hai: Những quy định cần biết về bảo hiểm xã hội - bảo hiểm y tế - bảo hiểm thất nghiệp.

Chương Ba: Quy chế tổ chức và hoạt động của các cơ sở giáo dục.

Chương Bốn: Danh mục các vị trí công tác phải thực hiện định kỳ chuyển đổi trong ngành giáo dục.

Chương Năm: Điều lệ trường học

Chương Sáu: Hướng dẫn phối hợp thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự và phòng chống ma túy tại Các cơ sở giáo dục.

Mời bạn đón đọc.

 

 

Báo chí giới thiệu

theo phunuonline.com.vn
Tình yêu chân chính (Feb 21, 2011 10:35:32)

Câu chuyện thứ nhất viết về chàng thanh niên Leo đã hòa quyện tâm hồn mình vào linh hồn của người yêu - Eleni, cô đã qua đời trong một tai nạn trong chuyến hành trình cùng anh xuyên Nam Mỹ. Anh dằn vặt chính mình về tấn bi kịch và chìm sâu vào đau khổ triền miên. Leo cảm thấy Eleni luôn hiển hiện trong mọi không gian - thời gian sống của anh. Anh dường như có thể trò chuyện cùng cô và không sao có thể dứt ra được quá khứ và hiện tại luôn lẫn lộn và đầy hư ảo. Đau đớn trước mất mát quá lớn của con trai, người cha luôn xa cách và khó gần của anh đã bất ngờ kể lại chuyện tình của ông nội anh.

Đó là câu chuyện thứ hai có thật của chàng thanh niên Moritz Daniecki - người đã chiến đấu trong đội quân Áo - Hung trong Thế chiến thứ I. Moritz bị quân Nga bắt làm tù binh vào năm 1915 và đày biệt xứ đến Xibêri. Kí ức về người yêu, niềm mong mỏi mãnh liệt gặp lại nàng đã giúp anh sống sót để vượt qua 10,000 km trong bão tuyết. Anh đã đi bộ vượt qua nước Nga mênh mông trong suốt ba năm, để rồi cuối cùng đã trở về được quê nhà.

Khi chạm đến đích cuối cùng, chàng vô cùng bàng hoàng khi nghe tin người yêu đã đính hôn và chỉ còn vài ngày nữa là hôn lễ... Kết thúc chuyện tình của Moritz Daniecki là một bất ngờ, một bài học lớn cho Leo.

Tác phẩm Tình yêu chân chính của Danny Scheinmann nằm trong danh sách sách bán chạy 6 tuần liền của tạp chí Sunday Times và được dịch ra 24 thứ tiếng.

Thiên Kim

 

Thông tin chi tiết

Tác giả:
Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
Nhà phát hành: Pháp Luật
Mã Sản phẩm: S42935
Khối lượng: 990.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 19x 27 cm
Ngày phát hành: 01/2011
Số trang: 532
 

Nhận xét từ khách hàng

0.0
0 người đã đánh giá Xem tất cả
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
 

Các bộ luật khác có thể bạn sẽ quan tâm